Đèn pha Led, tiết kiệm chi phí không tiết kiệm ánh sáng
Trang chủ » Đèn pha Led, tiết kiệm chi phí không tiết kiệm ánh sáng

Đèn pha Led, tiết kiệm chi phí không tiết kiệm ánh sáng

(Ngày đăng: 26-01-2018 15:26:08)
icon facebook   icon google plus  
Đèn pha Led một sản phẩm được sản xuất ra thị trường nhằm thay thế những loại đèn khác nhờ cung cấp điện năng tiêu thụ thấp hơn thuộc dòng đèn chiếu sáng ngoài trời cao cấp.

Được sản xuất với công nghệ cao và trang bị chip Led hiện đại, đèn pha Led không chỉ mang đến nguồn ánh sáng cao, chất lượng mà còn có tuổi thọ lâu bền, cho ra giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao.

Đèn pha Led PhilipsDo sản phẩm được thiết kế có tính chất đối xứng hoặc bất đối xứng điều này tạo ra những bộ đèn có hiệu ứng cao vì thế giúp tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Sản phẩm được thiết kế với hai hàng chip LED dài, tạo ra chùm sáng rộng hơn và cũng  mang màu sắc trung thực hơn. Với góc chiếu rộng sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng đều cùng khả năng chiếu sáng với diện rộng.

Bụi và nước không thể xâm nhập vào đèn pha Led, cũng như đèn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt làm hư hỏng vì đèn có lớp bảo vệ bề mặt kính cường. Sản phẩm được sản xuất theo một phương pháp mới đó là đúc khuôn trực tiếp.

Đèn pha Led có công suất cao cung cấp cho người người dùng một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm nhất mà vẫn đem lại hiệu năng cao nhất. Đèn hoạt động trong khoảng nhiệt độ rộng từ -20oC đến 35oC, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, thời tiết khác nhau. Khi chiếu sáng ngoài trời đèn pha Led là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, đèn đạt được tuổi thọ lâu dài (thời gian sử dụng đèn đạt được 8-15 năm) giúp tăng thời gian sử dụng của đèn gấp 2 lần so với các loại đèn trước đây do đèn được ứng dụng kĩ thuật hiện đại chính điều này đã giúp giảm chi phí thay thế và bảo trì sản phẩm.

Do được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nên hoàn toàn đảm bảo  về an toàn mắc khác Sản phẩm với giá phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng. Vì vậy đèn pha Led được sử dụng phổ biến và nhận được lòng tin khách hàng.

Sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như như chiếu sáng biển hiệu, quảng cáo, chiếu sáng khu vực, cảnh quan, và chiếu sáng an ninh.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để sở hữu ngay thiết bị hiện đại này cho gia đình của bạn. Hiện nay công ty đang phân phối đèn pha Led của nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Duhal, Comet, Rạng Đông, HodiLed, vv.. giúp bạn tha hồ chọn lựa.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: