399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

Trên thị trường thẩm mỹ giảm béo hiện nay chưa có phương pháp làm tăng trưởng khối lượng cơ- giảm mỡ mà chỉ làm giảm mỡ tại các vòng và càng chưa thể đạt đến hai mục tiêu SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ.

Sibetech Việt Nam sau một thời gian dài nghiên cứu đã cho ra mắt GIẢI PHÁP HIFEM 5SLIM ĐIÊU KHẮC BODY - TĂNG TRƯỞNG CƠ vào ngày 27/11/2020 tại khách sạn Fortuna đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được đánh giá cao của Qúy khách hàng tham dự.

SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

Điểm nổi bật của giải pháp chính là việc kết hợp 5 yếu tố: tập luyện, chế độ dinh dưỡng và công nghệ hiện đại, dược mỹ phẩm và chiến lược thu hồi vốn của Sibetech - “ kiềng 5 chân” để tạo ra sự khác biệt cho giải pháp của chúng tôi. Sibetech thấu hiểu rằng, cho dùng công nghệ có hiện đại đến đâu, hiệu quả đến đâu nhưng riêng về giảm béo mà không tập luyện và chế độ dinh dưỡng thì có đầu tư bao nhiêu chi phí chỉ sử dụng máy móc giảm béo là điều không thể. Cụ thể hóa “ kiềng 5 chân” trong giải pháp của Sibetech là gì?

Yếu tố đầu tiên là tập luyện và chế độ dinh dưỡng: theo quan điêm trước đây của đại đa số người dân Việt Nam, khái niệm về “ tập luyện” còn khá là đơn giản, nó chỉ là vận động, vận động toàn thân. Sở dĩ tại sao, hiện nay các phòng tập gym, HLV thể thao ngày càng được quan tâm. Chúng ta “ tập luyện” cần được tư vấn và bài bản. Nếu chúng ta muốn tăng kích thước vòng 3 cần tập luyện tác động vào phần cơ giữ của mông, từ đó sẽ có những bài tập để phù hợp. Luôn song hành với giải pháp của chúng tôi là một HLV thể thao cấp quốc tế với gần 10 năm kinh nghiệm trong luyện tập và thi đấu và cũng sẽ là người đồng hành cùng cơ sở tư vấn đến từng đối tượng khách hàng cuối cùng về tập luyện và chế độ dinh dưỡng để đạt hiểu quả tối ưu nhất.

SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

Nếu bạn là chủ spa, thẩm mỹ viện, thì việc thu hồi vốn khi đầu tư một dòng công nghệ, một giải pháp mới luôn là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu. Tạo tiếng vang trên thị trường thời gian qua với chiến lược thu hồi vốn cùng giải pháp Kinh doanh DPL với gói đầu tư 0 đồng. Sibetech đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng khi đầu tư công nghệ với chiến lược thu hồi vốn DUY NHẤT trên thị trường hiện nay. Tiếp tục phát triển trên nền tảng đó, với giải pháp Hifem 5Slim, Sibetech tiếp tục đưa ra chiến lược thu hồi vốn cùng cơ sở trong thời gian 30 - 45 ngày với sự đồng hành của HLV dinh dưỡng, bác sĩ, chuyên gia đào tạo với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khi bạn trở thành Sibetech Member.

Chưa dừng lại tại đó, để hoàn thiện hơn cho chiến lược kinh doanh thu hồi vốn cùng khách hàng, Sibetech sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chiến lược marketing: tư vấn, hỗ trợ tổ chức hội thảo tạo điều kiện cho khách hàng chốt sale thu hồi vốn, ấn phẩm marketing liên quan, các bài viết đi kèm giải pháp…

SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

Nhân tố về công nghệ trong giải pháp HIFEM 5 SLIM - sự kết hợp của hai công nghệ mới và hiện đại nhất thế giới hiện nay. Hifem nguyên lý hoạt động ứng dụng sóng điện từ hội tụ cường độ cao tác động trực tiếp vào tế bào thần kinh vận động, sản sinh điện thế hoạt động, từ đó kích thích trực tiếp đến các khối cơ, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển kích thước các khối cơ trong cơ thể và đồng thời làm giảm lượng mỡ tại các vùng trị liệu. Kết hợp với đó là công nghệ sóng xung kích Radio với công suất siêu đỉnh 250W ( cao hơn gần 4 lần) so với các thiết bị khác trên thị trường tác động làm săn chắc vùng da trị liệu và đặc biệt là body.

SIBETECH tổ chức hội thảo ra mắt gói giải pháp Hifem 5Slim tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả

Sibetech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Qúy khách hàng, Qúy đối tác đã tham gia hội thảo của chúng tôi, Chúc toàn thể Qúy vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hẹn gặp lại Qúy vị trong các hội thảo sau của Sibetech Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật & Dịch vụ Sibetech

Địa chỉ: Tầng 9, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 779 758