399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên đề cao trách nhiệm với xã hội

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên đề cao trách nhiệm với xã hội

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn đề cao trách nhiệm xã hội, hỗ trợ cộng đồng để cải thiện cuộc sống và sức khỏe.

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên thành lập vào năm 2008 là một một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm dược phẩm, trang thiết bị y tế và thực phẩm chức năng. An Thiên Pharma đã đạt tiêu chuẩn chất lượng trong việc phân phối thuốc, được gọi là GDP, được cấp phép bởi Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Với những nỗ lực không ngừng, công ty đã xây dựng một mạng lưới khách hàng đáng tin cậy rải rác trên khắp các tỉnh thành, bao gồm các bệnh viện lớn, nhà thuốc và đại lý trực thuộc.

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên đề cao trách nhiệm với xã hội

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP – WHO, GLP, GSP cho nhiều loại sản phẩm dược phẩm, bao gồm các sản phẩm không chứa kháng sinh nhóm β-Lactam và các sản phẩm từ dược liệu. Nhà máy sản xuất có diện tích gần 10.000m2, được chia thành năm khu vực, bao gồm văn phòng kiểm nghiệm và sản xuất thử, xưởng sản xuất Nonbeta, xưởng sản xuất Đông dược, kho và khu phụ trợ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm An sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Với phương châm "Vì sức khỏe người Việt," An Thiên Pharma cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng. Tất cả sản phẩm của công ty trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

An Thiên Pharma trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và cam kết tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể thành viên An Thiên Pharma.

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên đề cao trách nhiệm với xã hội

Thành tựu của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên

  • Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2018
  • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2018
  • Tập thể lao động xuất sắc 2018
  • Giấy khen từ Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2018
  • Chứng nhận Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 với dòng "thuốc tiêm đặc trị sản xuất bằng công nghệ đông khô"
  • Được Chủ tịch UBND TP. HCM tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất kinh doanh phòng chống dịch Covid 19 năm 2021

Công ty cổ phần Dược phẩm An Thiên đề cao trách nhiệm với xã hội

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên đồng hành cùng cộng đồng bằng việc thực hiện một loạt các hoạt động từ thiện và các chương trình hỗ trợ xã hội. Tinh thần này thể hiện cam kết của công ty trong việc góp phần vào cải thiện cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng, cụ thể như:

Hỗ trợ 10.000 gói thuốc cho F0 điều trị tại nhà

Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên với việc cung cấp 10.000 gói thuốc cho F0 điều trị tại nhà là một hành động đáng khen ngợi và nhân văn. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng và sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của những người đang phải chống chọi với dịch bệnh. Hành động này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế công cộng mà còn góp phần tích cực vào cuộc chiến chống COVID-19 vừa qua. Chúc mọi người sẽ sớm vượt qua khó khăn này và bình an trở lại.

Chương trình “Gió không cuốn đi” hỗ trợ công nhân nghèo quận 8

Chương trình "Gió không cuốn đi" do Báo Doanh Nhân Sài Gòn và Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM phối hợp với UBMTTQ quận 8 và Hội Doanh nghiệp quận 8 (bao gồm Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên) thực hiện. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm lương thực, thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu như gạo, trứng, nước tương, dầu ăn, sữa, khẩu trang, gel kháng khuẩn, và bánh mì, cùng với 100.000 đồng tiền mặt. Hành động này thể hiện tinh thần đoàn kết và sẵn sàng chia sẻ với những người làm công việc quan trọng để duy trì sạch đẹp và an toàn cho cộng đồng.

Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên và các chi nhánh đã trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mì, gia vị và các vật dụng quan trọng khác. Các hoạt động như vậy không chỉ giúp cải thiện điều kiện sống của những gia đình trong tình trạng khó khăn mà còn thể hiện sự đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ trong cộng đồng.

Công ty Cổ phần Dược phẩm An Thiên và các chi nhánh chắc chắn đã tạo ra những niềm vui và giúp giảm bớt gánh nặng của những gia đình cần giúp đỡ. Điều này không chỉ đánh dấu tầm quan trọng của tinh thần xã hội mà còn thể hiện sự nhạy bén và tôn trọng cho những người gặp khó khăn trong cộng đồng.

Tài trợ chương trình SCPharmRes

Công ty Dược phẩm An Thiên đã đồng hành với Hội nghị Khoa học Sinh viên Dược để hỗ trợ việc tìm kiếm và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ trong ngành dược học. Đây không chỉ là cơ hội cho các công ty và tổ chức trong lĩnh vực dược học để khám phá những sinh viên xuất sắc, mà còn tạo điều kiện cho việc thực tập, tìm việc làm và tham gia vào các dự án nghiên cứu chung.

Hy vọng rằng các ý tưởng và nghiên cứu mới của sinh viên sẽ góp phần vào sự đổi mới trong ngành dược học, cơ hội cho sinh viên thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, mà còn là cách giúp ngành dược học tiếp tục phát triển và cải thiện sức khỏe cộng đồng. Điều này là một bước tiến quan trọng để tạo ra những sản phẩm và giải pháp y tế tiên tiến, hỗ trợ cho một tương lai khỏe mạnh và bền vững.

Công ty Dược phẩm An Thiên thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội không chỉ thông qua các hoạt động từ thiện mà còn qua việc tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của họ góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Đây là một ví dụ tích cực về cách doanh nghiệp có thể thực hiện trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng.