• Cười
  • Siêu mẫu Thanh Hằng bí mật chụp ảnh cưới

Siêu mẫu Thanh Hằng bí mật chụp ảnh cưới

Mặc dù tuyên bố “sẽ không có đám cưới bí mật” sau nghi án tình cảm với Dũng “khùng”, mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng khiến các fans choáng váng khi đăng tải ảnh thử áo cưới cùng lời chia sẻ tình cảm với người đàn ông lạ

Mặc dù tuyên bố “sẽ không có đám cưới bí mật” sau nghi án tình cảm với Dũng “khùng”, mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng khiến các fans choáng váng khi đăng tải ảnh thử áo cưới cùng lời chia sẻ tình cảm với người đàn ông lạBộ váy cô mặc là thiết kế độc bản tuyệt đẹp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Tuy nhiên, trả lời PV Báo Giadinh.net.vn, Hằng bật cười giải thích, đây không phải ảnh cưới thật sự mà là ảnh chụp vui trước đêm trình diễn áo cưới Love Paradise - White Palace 2013 tại TP HCM vào tối 4/5. Và bộ váy cô mặc là thiết kế độc bản tuyệt đẹp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.


Thanh Hằng và Trịnh Tú Trung rất quý nhau

Chàng trai trong bức ảnh chụp chung đó chính là Trịnh Tú Trung, một người em thân thiết của Thanh Hằng. Cô chia sẻ, Trung với mình như người em nên hai chị em rất quý nhau. Trung cũng hỗ trợ nhiều cho Hằng trong công việc. Tuy nhiên, anh không phải là trợ lý như nhiều người nhầm tưởng. Cô muốn giữ tình cảm chị em như hiện nay để giữ mối quan hệ lâu dài hơn.

Tuy nhiên, cô cho biết đấy chỉ là tình cảm chị em và công việc

Sau thành công của bộ phim Mỹ nhân kế, hiện tại, cô người mẫu hàng đầu này đang chuẩn bị cho nhiều dự án lớn tiếp theo.