Trang chủ »

Khám phá phong cách trang điểm one layer cực hot

Khám phá phong cách trang điểm one layer cực hot
(Ngày đăng: 27-02-2019 08:48:16)
Kem dưỡng, kem chống nắng, kem lót, kem nền, phấn nén, phấn phủ, phấn highlight… bạn phải mất bao lâu trước gương để thực hiện đủ “lộ trình trang điểm” mỗi sáng?

Đừng biến ngày mới của bạn thành “thảm hoạ làm đẹp” khi bạn có thể trang điểm  một cách thông minh và nhanh chóng hơn! Hãy áp dụng những bí quyết của phong cách one layer và bạn sẽ tự tin tuyệt đối và tươi tắn rạng ngời dù bất cứ nơi đâu.

Lớp nền: Nguyên tắc của phong cách trang điểm one layer là hạn chế càng nhiều lớp trang điểm càng tốt. Sau khi làm sạch da, bạn chỉ cần dùng BB Stick - Kem phấn BB Dưỡng da trang điểm dạng thỏi vẽ 5 đường tại các điểm cơ bản của khuôn mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) rồi nhẹ nhàng thoa theo chiều cấu tạo da. Chấm thêm một chút kem lên vùng da dưới mắt để che mờ quầng thâm hoặc bọng mắt. Chỉ vậy thôi là bạn đã có lớp nền sáng mịn mà làn da vẫn được chăm sóc và bảo vệ suốt ngày: dưỡng ẩm, chống nắng, không bóng nhờn và che khuyết điểm.

Mắt: Kế đến, chuốt mascara theo đường zig zag từ trong ra ngoài để có hàng mi dài và cong vút.

Môi: Khi đang vội vàng, bạn không cần cầu kỳ mà chỉ với một chút son màu có chứa tinh chất dưỡng ẩm là đủ để có bờ môi tươi tắn như hoa. 

: Để gương mặt được tạo khối một cách tự nhiên, hãy mỉm cười thật tươi và dùng cọ tán chút má hồng lên phần nhô cao của gò má theo hướng từ trong ra ngoài.

Trang điểm nhanh và thông minh cũng là một nghệ thuật! Với bí quyết “trang điểm một lớp” tiện dụng này sẽ giúp bạn trở thành phù thuỷ sắc đẹp cho riêng mình và hô biến thành một cô gái vừa xinh đẹp cá tính, vừa tràn đầy sức sống. Đó chẳng phải là vũ khí sắc đẹp rất lợi hại cho cô nàng hiện đại và năng động thời nay?