Trang chủ »

Mất người yêu vì nghiện phim sex

Mất người yêu vì nghiện phim sex
(Ngày đăng: 20-11-2018 10:54:35)
Tôi thấy mình thật tồi tệ, tầm thường, chỉ vì nghiện những thứ không có thật trong phim ảnh mà đánh mất thứ rất thật và vô cùng quan trọng.

Tôi 25 tuổi, chưa vợ, nhưng cũng trải nghiệm trong chuyện quan hệ tình dục. Bạn gái tôi, người yêu đầu tiên cũng là người duy nhất tôi quan hệ. Chúng tôi quen nhau được 3 năm, tình yêu tốt đẹp, chẳng có gì khó khăn. Mỗi lần có chuyện sai lầm hay không vui, chúng tôi giải quyết, tha thứ và vẫn ở bên nhau. Tôi định sẽ lấy cô ấy về làm vợ trong thời gian sớm nhất có thể nhưng mọi chuyện đôi lúc mình không biết trước điều gì.

Tôi xem phim sex, phim khiêu dâm và tự sướng từ lúc 14 tuổi cho tới bây giờ, không hề nghĩ nó có hại gì, chỉ đơn giản mỗi lần xem cảm thấy hưng phấn và hứng thú, rồi thủ dâm nên thường xuyên xem. Lúc bạn gái biết tôi có thói quen này, cô ấy tỏ ra hơi khó chịu nhưng không nói gì nhiều, chỉ khuyên tôi có thể đừng xem nữa. Tôi cũng muốn bỏ thói quen đó, nhưng người ta nói "Ăn cắp quen tay", khó mà từ bỏ.

Nhiều lúc tôi sợ, nghĩ mình bị nghiện sex nhưng cũng không đúng lắm, vì tôi đâu có quan hệ với nhiều người. Mỗi lần xem tôi có suy nghĩ muốn quan hệ với nhân vật trong phim. Đôi lúc có suy nghĩ muốn làm quen, hẹn hò với một người phụ nữ khác, chỉ đơn giản vì tôi nghĩ đó là cảm giác lạ. Đây là điều trước đây tôi không hề nghĩ tới.

Trước đây, lúc mới yêu, chuyện chăn gối của chúng tôi hạnh phúc. Cô ấy biết chiều và luôn cố gắng để tôi được vui, được thỏa mãn. Rồi tôi nghiện phim sex nhiều hơn, mỗi lần gặp cô ấy tôi thật sự thấy mệt mỏi, càng không có cảm giác muốn gần gũi với cô ấy. Tôi không muốn điều đó nhưng dường như phim sex đã làm tôi lãnh cảm với cô ấy dù vẫn còn yêu.

Chúng tôi ít quan hệ với nhau, trước kia 3-4 lần trong tuần, giờ thì một tuần, có khi cả 2 tuần một lần. Bạn gái tôi buồn và khóc rất nhiều vì cô ấy nghĩ tôi đã yêu ai khác, không còn cảm giác với cô ấy. Chúng tôi cãi vã thường xuyên, tôi thừa nhận với cô ấy tất cả. Tôi muốn cứu vãn điều này nhưng nhận thấy mình càng dễ tức giận hơn trước kia, mối quan hệ của chúng tôi càng ngày càng tệ hơn.

Sau đó, cô ấy nói rất yêu tôi nhưng buồn, không chịu nổi việc người yêu không còn cảm giác với mình trong chuyện đó, khó lấp đi khoảng cách để tiếp tục yêu. Tôi cảm thấy có lỗi nhưng chưa đến nỗi phải chia tay, thậm chí nghĩ cô ấy ích kỷ, giận quá nên nói vậy thôi chứ vẫn yêu tôi. Cuối cùng cô ấy ra đi thật. Bây giờ tôi mới cảm thấy chỉ có cô ấy là quan trọng. Tôi rất nhớ, không hề muốn mất cô ấy cả đời.

Tôi thấy mình thật tồi tệ, tầm thường, chỉ vì nghiện những thứ không có thật trong phim ảnh mà đánh mất đi một thứ rất thật và vô cùng quan trọng. Giờ tôi mới biết cô ấy từng buồn rất nhiều vì chuyện này. Nếu biết vậy tôi đã quan tâm đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn, không bao giờ để cô ấy đi.

Tôi ân hận vì đã để lại một tổn thương lớn trong lòng cô ấy. Mọi người đừng như tôi, cố gắng đừng phạm sai lầm dù là nhỏ. Tôi hy vọng một ngày nào đó cô ấy đọc bài viết này và tha thứ cho tôi, người đã đánh mất tình yêu vì một thứ không đáng.