399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tâm sự
  • Không hẹn mà gặp, NSUT Kim Tử Long và loạt nghệ sĩ cải lương đình đám trở thành Idol tại Bigo Live Việt Nam

Không hẹn mà gặp, NSUT Kim Tử Long và loạt nghệ sĩ cải lương đình đám trở thành Idol tại Bigo Live Việt Nam

Sức hút của Bigo Live là không thể bàn cãi, đặc biệt là khi loạt nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Vũ Luân, NS Ngân Quỳnh, và “Thần đồng” Linh Tý, ,... đã trở thành một streamer trong cộng đồng này.

Có thể nói, ở thời đại 4.0 ngày nay việc kết nối trực tuyến qua mạng xã hội không phải là việc quá xa lạ. Trong giai đoạn người người nhà nhà phải giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc giải trí tại nhà lại càng quan trọng hơn. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ và cả nghệ sĩ Việt đã sử dụng Bigo Live như một ứng dụng trò chuyện và giao lưu với nhau.

Không hẹn mà gặp, NSUT Kim Tử Long và loạt nghệ sĩ cải lương đình đám trở thành Idol tại Bigo Live Việt Nam

Từ một ứng dụng livestream dành cho các bạn trẻ tài năng

Bằng cách tham gia vào cộng đồng Bigo Live, nhiều bạn trẻ tài năng đã sở hữu một lượng fan “khổng lồ" nhờ vào việc thể hiện tài năng như trò chuyện, ca hát, nhảy múa, nấu ăn,... Việc giao lưu trực tuyến trên ứng dụng này giúp tăng thêm sự gần gũi, tương tác giữa các idol và người xem, xoá bỏ mọi khoảng cách địa lý và rào cản trên không gian mạng.

Bên cạnh đó, các tính năng của ứng dụng này cũng cực kỳ hay ho. Không chỉ có các filter ảo diệu, Bigo Live còn có các hiệu ứng lạ mắt, giúp cuộc trò chuyện thêm phần thú vị. Các Streamer hay còn gọi là Idol, sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị đến từ người hâm mộ như một lời khích lệ, động viên tinh thần.

… đến “ngôi nhà chung" của các nghệ sĩ để giao lưu với người hâm mộ

Không chỉ dành cho các bạn trẻ, nhiều nghệ sĩ gạo cội cũng đã tin tưởng và dần trở thành thành viên của cộng đồng Bigo Live. Nếu là một người dùng Bigo Live, sẽ không khó khăn để bạn theo dõi những buổi trò chuyện giao lưu của NSƯT Kim Tử Long bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội như NS Ngân Quỳnh, NSƯT Vũ Luân và “thần đồng cải lương” Linh Tý.

Các nghệ sĩ gạo cội chia sẻ rằng nhờ Bigo Live, họ có thể dễ dàng biểu diễn, giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ một cách gần gũi hơn, đặc biệt là trong những ngày dịch Covid-19 hoành hành. Không những thế, Bigo Live cũng là nơi để các nghệ sĩ giải trí và cập nhật xu hướng mới, thêm một góc nhìn khác về cuộc sống, thêm một nguồn cảm hứng mới trong các dự án nghệ thuật.

Bên cạnh đó, cộng đồng lớn như Bigo Live cũng trở thành một công cụ giúp các nghệ sĩ quảng bá hình ảnh và các sản phẩm nghệ thuật của mình đến với công chúng một cách rộng rãi và gần gũi hơn bao giờ hết.

Bigo Live là một ứng dụng xã hội trực tuyến kết nối hàng triệu người trên khắp 150 quốc gia trên toàn cầu. Tại Bigo Live, mọi người đều có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… hay những điểm mạnh nổi bật, kỹ năng trang điểm, kể chuyện hay chia sẻ về những xu hướng đang thịnh hành. Song song đó, bạn cũng có thể thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc từ các nghệ sĩ, idol, tài năng mà bạn không thể ngờ đến.

Bigo Live là kênh truyền hình trực tiếp mà trong đó khán giả là hàng tỷ người, những người mà yêu quý bạn, follow bạn mỗi khi bạn lên sóng. Không cần phải đi cafe, phòng trà hay nhà hát,… mà vẫn được nghe rất nhiều giọng ca hay, nhảy múa đẹp, DJ cực sôi động hay những câu chuyện được chia sẻ thú vị và hài hước của những idol Bigo trình diễn tại chính căn nhà của bạn. Bigo cũng cho phép bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè gần xa hay thực hiện những cuộc gọi video.