• Tâm sự
  • Bị bạn trai kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Bị bạn trai kiểm soát mọi lúc mọi nơi

Tôi xin đi chơi với bạn bè, anh nói đua đòi hư hỏng. Tôi đi học làm bài nhóm với bạn bè, anh điện thoại bắt về, nếu chậm trễ anh lại chửi. Ngày qua ngày, anh hết chửi lại nói móc, nói tỉa tôi.

Tôi năm nay 22 tuổi, chuẩn bị tốt nghiệp. Anh hơn tôi 5 tuổi, đang làm tài xế taxi. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm, anh muốn sau khi tốt nghiệp sẽ làm đám cưới. Tôi rất yêu anh nhưng liệu khi cưới nhau về có hạnh phúc không?

Mới yêu nhau rất hạnh phúc, tôi đã tin và cho anh tất cả nhưng càng về sau anh càng bộc lộ bản chất là người đàn ông ích kỷ. Chúng tôi đang ở xa nhau vì tôi phải lên thành phố học, còn anh ở quê đi làm. Anh không cho tôi có bạn bè, không muốn tôi chơi với ai và cũng không cho tôi đi đâu cả. Tôi thực sự rất mệt mỏi vì sự quản lý của anh, chỉ cần có con trai điện thoại hay nhắn tin với tôi, anh ghen tuông, làm ầm ĩ lên khiến tôi cảm thấy rất nghẹt thở.

Mỗi lần anh điện thoại mà tôi ngủ quên hay không biết, anh lại nhắn tin chửi bới, nói tôi hành hạ và làm khổ anh quá nhiều, nhưng tôi chẳng làm gì sai cả. Nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng anh lại xin lỗi, hứa sẽ không như vậy nữa. Tôi yêu anh quá nhiều nên đành thôi.

Một người đàn ông khác liệu có chấp nhận người con gái không còn trinh như tôi không? Mỗi lần tôi nói ra điều gì hay giải thích, anh luôn nghĩ tôi nói láo, không bao giờ tin. Tôi xin đi chơi với bạn bè, anh nói đua đòi hư hỏng. Tôi đi học làm bài nhóm với bạn bè, anh điện thoại bắt về, nếu chậm trễ anh lại chửi. Ngày qua ngày, anh hết chửi lại nói móc, nói tỉa tôi.

Tôi đã khóc rất nhiều nhưng không biết phải làm sao để chấm dứt để khỏi đau khổ, khỏi bị dằn vặt. Tôi cảm thấy ghen tị với những người con gái khác, tại sao tôi lại phải chịu thiệt thòi và đau khổ như vậy, tôi nên phải làm gì bây giờ? Liệu tình yêu này có đi được đến hôn nhân không? Tôi không dám có lựa chọn nào nữa? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.