Bạn đã biết 5 vấn đề khi mua bóng đèn led Philips
Trang chủ » Bạn đã biết 5 vấn đề khi mua bóng đèn led Philips

Bạn đã biết 5 vấn đề khi mua bóng đèn led Philips

(Ngày đăng: 18-12-2017 14:14:25)
icon facebook   icon google plus  
Càng ngày đèn led Philips càng trở nên quen thuộc và được ưa chuộng nhất trên thị trường chiếu sáng. Tuy vậy, vấn đề quyền lợi người tiêu dùng khi sử dụng cần phải nắm được 5 lưu ý khi mua sản phẩm”
Một trong số những nguyên tắc mua hàng nếu không muốn gặp phải sản phẩm kém chất lượng chính là việc nắm bắt được những thứ mình đang quan tâm, mặc dù rất nhỏ song cũng không nên bỏ qua, sẽ có lúc nào đó bạn thật sự cần đến. Ngoài ta, việc nắm rõ quy định mua hàng là bạn còn góp phần tẩy chay hàng kém chất lượng trên thị trường. 
 
Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra 5 yêu cầu cần thiết khi chọn mua bóng đèn led Philips.
 
Thứ 1: Chế độ bảo hành
 
 
Bất cứ một sản phẩm điện chiếu sáng nào nếu có nguồn gốc từ các nhà sản xuất chính hãng sẽ luôn luôn có phiếu bảo hành. Đèn led Philips cũng không ngoại lệ, khi mua sản phẩm bạn cần yêu cầu phải có giấy tờ, cam kết bảo hành, chế độ đổi trả ra sao để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 
Thứ 2: Kiểm tra thông số của đèn
 
Bình thường, thông số về quang thông, nhiệt độ màu hay chỉ số hoàn màu càng cao nhưng công suất (W) càng lớn sẽ càng tiêu tốn điện năng rất nhiều vì vậy các thông số ánh sáng lớn nhưng thông số điện áp, tiêu thụ năng lượng thấp mới tiết kiệm điện năng. Đây là điểm chung của các dòng đèn chiếu sáng thông dụng. Khi mua hàng, bạn nên chú ý, vì nếu không để ý kỹ bạn sẽ không lường trước được bóng đó một tháng sẽ tiêu của mình hết bao nhiêu tiền.
 
Thứ 3: Tỷ lệ tiết kiệm điện năng
 
Ở đây, bạn phải có sự so sánh giữa loại bóng đèn đang dùng và bóng đèn led Philips chuẩn bị mua để xem loại nào tiết kiệm hơn công suất và năng lượng hơn
 
Thứ 4: Chế độ ánh sáng 
 
 
Ánh sáng được xem là nhân tố rất quan trọng mà gần như ai cũng quan tâm khi muốn mua bóng đèn, nên nhớ đèn led cũng có rất nhiều loại, cũng có loại phù hợp với bạn và không phù hợp, nên khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về màu sắc ánh sáng mà đèn phát ra. Ví dụ như bạn thích màu trắng ấm, hay trắng tự nhiên…
 
Thứ 5: Giá cả
 
Trước khi mua bạn nên chắc chắn được rằng mình đã nắm được giá đèn Philips của nhà sản xuất, điều này giúp bạn khi mua sản phẩm ngoài thị trường không bị chặt chém.
 
Đây là 5 lưu ý khá quan trọng trước khi chọn mua bóng đèn led Philips giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm đèn led tốt, phù hợp với gia đình.
 
 
BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: