Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn Địa chỉ ở đâu Tốt và Uy Tín

Triệt lông vĩnh viễn Địa chỉ ở đâu Tốt và Uy Tín
(Ngày đăng: 14-04-2016 14:48:26)
Vi-o-lông trên người tôi thật là nhiều, nhất và ở vùng chân. Tôi muốn đi tìm địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất, nhưng chưa tìm được? Vì thế xin chuyên mục chỉ cho tôi Địa chỉ triệt lông ở đâu tốt. Thành thật cảm ơn.

Xin chào bạn!

Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông khác nhau. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho làn da sau điều trị. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ Diode Laser M3 cải tiến từ phiên bản 2014 được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay. Vì vậy mà con gái cô An Nhiên có thể lựa chọn công nghệ Diode Laser M3 để triệt lông hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ Diode Laser M3 hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Hata – địa chỉ triệt lông uy tín tại Việt Nam. Nếu đang thắc mắc địa chỉ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt thì Hata chính là một gợi ý hay cho cô và con gái bởi những tiêu chí sau:

- Địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ

- Nơi ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

- Đội ngũ bác sỹ tư vấn giỏi chuyên môn, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Bên cạnh câu hỏi  triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, chúng tôi xin phân tích về sự khác biệt đối với công nghệ Diode Laser M3 thế hệ mới:

Công nghệ thông minh ứng dụng thế hệ công nghệ Motif mới với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ triệt lông vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát

Công nghệ triệt lông hiện đại đến từ Hoa Kỳ này sử dụng năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ những yếu tố có thể hình thành nên sợi lông.

Đặc biệt, ánh sáng laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Ngoài ra, phương pháp này không chỉ không để lại những vết thâm sẹo mà còn có khả năng làm trẻ hóa vùng da điều trị nhờ vào hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Như vậy cô đã tham khảo được một địa chỉ triệt lông ở đâu tốt cũng như công nghệ hiệu quả nhất hiện nay rồi phải không? Thẩm mỹ viện Hata là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser  M3 vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp hoàn hảo sẽ giúp con gái cô loại bỏ đến 99% tình trạng lông chân, đảm bảo không tái phát.