Trang chủ »

Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt

Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt
(Ngày đăng: 12-11-2018 19:42:21)
Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao luôn là đề tài tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Bài viết này giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt.

Đôi khi những thay đổi nho nhỏ về hình thức của những mỹ nhân này cũng khiến dư luận “dậy sóng”. Có những người đẹp thường gắn liền hình ảnh hiền thục, dịu dàng với mái tóc dài quyến rũ nay bỗng dưng, “cắt phăng” mái tóc thề để biến mình trở nên phong cách hơn và thời thượng hơn.

Những kiểu tóc ngắn dù được thay đổi ngẫu nhiên hay vì một mục đích nào đó cho công việc thì họ vẫn đẹp, vẫn thu hút hơn bao giờ hết. Vì lẽ đó, sưu tầm cho mình bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn đẹp của sao luôn giúp chúng ta có cảm hứng mới và thay đổi cho phù hợp với đặc thù công việc hay thoải mái hơn trong cuộc sống.

1. Diễm Hương

Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương sở hữu nét đẹp đậm chất Á đông. Người đẹp luôn nổi bật trước đám đông với mái tóc dài quen thuộc. Trong một lần ngẫu hứng chụp ảnh với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long và make-up Minh Lộc, cô đã thử đội tóc tém giả.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt

Diễm Hương với mái tóc dài đẹp

2. Tăng Thanh Hà

Xuất hiện ấn tượng trong hai bộ phim của đại diễn Vũ Ngọc Đãng, Tăng Thanh Hà thực sự gây cơn sốt cho giới trẻ với kiểu tóc ngắn đơn giản nhưng cực dễ thương và thanh thoát cho hai nhân vật mà cô thể hiện.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt

Kiểu tóc thực sự trở thành cơn sốt cho giới trẻ trong một thời gian dài.

3. Minh Hằng

Cũng như Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đã phải hy sinh mái tóc dài quen thuộc của mình để phục vụ cho tạo hình nhân vật Minh Minh trong bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Nhưng Minh Hằng đã hy sinh không uổng phí khi kiểu tóc mới mang lại cho cô một lượng fan yêu thích mái tóc ngắn của cô.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của sao Việt

Mái tóc ngắn cực “chất” và phù hợp với khuôn mặt tròn bầu bĩnh của Minh Hằng.