Trang chủ »

Những kiểu cột tóc đẹp nhất: Mẫu tóc đuôi ngựa xinh đẹp

Những kiểu cột tóc đẹp nhất: Mẫu tóc đuôi ngựa xinh đẹp
(Ngày đăng: 05-09-2014 00:44:45)
Từ lâu, cột tóc đuôi ngựa được xem là một trong những kiểu cột tóc đẹp nhất, tạo sự duyên dáng, thanh lịch và tao nhã quý phái cho nữ giới. Kiểu cột tóc này đã được nhiều sao Việt "thử mốt" trông bắt mắt.

Đừng bao giờ xem nhẹ những kiểu cột tóc đẹp nhất như kiểu "đuôi ngựa", những kiểu tóc cột cao này sẽ giúp các bạn gái trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn trong mỗi lần di chuyển. Và hơn thế nữa, kiểu tóc này đang dần trở thành xu hướng được các sao nữ lựa chọn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Kiểu cột tóc đuôi ngựa hiện nay được các mỹ nhân Việt sử dụng khá đa dạng trong các hoạt động từ thiện, dạo phố, tiệc tùng và cả khi trình diễn trên sân khấu. Sẽ phù hợp hơn bao giờ hết nếu bạn diện tóc đuôi ngựa trong tiết trời oi ả của mùa hè này. Kiểu tóc đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Hãy cũng xem các sao nhà mình biến hóa kiểu tóc đuôi ngựa này ra sao nhé.

 

Mái tóc dài thẳng mượt của Đông Nghi kết hợp hoàn hảo với bộ jumpsuit màu đỏ. Nữ ca sĩ thường xuyên chọn kiểu tóc đuôi ngựa kết hợp mái lệch trong cách sự kiện gần đây.

Dương Cẩm Lynh chọn tóc đuôi ngựa vấn cao, kết hợp phần mái phồng để tôn gương mặt sáng.

 

Với một chút biến tấu ở phần tóc mái, Minh Hằng trông vô cùng xinh xắn, đáng yêu