Trang chủ »

Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thu

Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thu
(Ngày đăng: 20-11-2018 11:04:05)
Mùa thu năm nay, xu hướng trang điểm tự nhiên sẽ biến bạn thành cô nàng gợi cảm với đôi mắt đẹp biết nói và đôi môi căng mọng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá phong cách trang điểm cho mùa thu năm nay qua những gợi ý dưới đây.

Màu nude

Điểm qua các xu hướng trang điểm cho mùa thu năm nay, ta nhận thấy phong cách trang điểm tự nhiên không chỉ là xu hướng mùa hè mà còn cả cho mùa thu.
Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thuXu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thu


Có một làn da khỏe mạnh, sạch và tươi mới trong những ngày mùa thu vẫn là niềm mong mỏi của bạn gái. Bạn có thể chọn cách trang điểm màu nude để làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt. Một chút kem che khuyết điểm, màu hồng nhạt cho đôi gò má và cây son màu môi là những sản phẩm cần thiết cho bạn khi chọn kiểu trang điểm này.

Điểm nhấn ở lông mày


Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thuXu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thu

Kiểu dáng lông mày mỏng hay dày là vấn đề quan trọng khi nói đến việc trang điểm. Lông mày tự nhiên sẽ phù hợp cho bạn vào mùa thu năm nay. Nếu bạn chưa vừa ý với kiểu dáng hay màu sắc của lông mày, bạn có thể hoàn thiện bằng cách sử dụng một bút chì vẽ có màu sắc gần với màu tóc và màu lông mày của bạn. Đừng quên cắt và tỉa cho gọn gàng và phù hợp với khuôn mặt. Một chút phấn má màu hồng quả táo sẽ phù hợp với cách trang điểm này.

Kẻ mắt mèo


Xu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thuXu hướng trang điểm nhẹ nhàng khi vào thuĐôi mắt sẽ thêm quyến rũ và long lanh với phong cách mắt mèo. Dùng bút kẻ mắt kẻ viền thật mảnh và liền mạch ở mi mắt trên và mi dưới. Thay đổi phong cách với bút kẻ mắt là thủ thuật đơn giản nhất để bạn có cái nhìn gợi cảm và sắc sảo.

Ánh mắt kim loại


Hãy bước vào mùa thu sôi động và đầy ắp sắc màu với đôi mắt màu cam rực rỡ. Đây là gam màu nóng bỏng, mạnh mẽ và thu hút nhất trong mùa thu năm nay. Đôi môi màu đỏ hay hồng sẽ phù hợp với bạn khi chọn màu mắt cam này. Ngoài ra, màu mắt khói được xem là gam màu hot nhất của mùa thu năm nay. Không chỉ vậy, những gam màu mạnh và vô cùng quyến rũ như đỏ tía, cam, đỏ gợi cảm cũng dễ dàng thấy trong bộ sưu tập về xu hướng trang điểm mùa thu.