• Thời trang
  • Xu hướng diện đầm ren dự tiệc năm nay

Xu hướng diện đầm ren dự tiệc năm nay

Trong năm nay xu hướng thời trang mặc đầm ren dự tiệc đang HOT, đầm ren giúp bạn khoe những đường cong nóng bỏng, tôn dáng, tôn làn da trắng mịn qua những lớp ren mỏng. Vậy bạn đã sắm cho mình một bộ đầm ren dự tiệc đẹp trong bộ sưu tập thời trang của mình chưa.

Diện đầm ren không chỉ giúp phái đẹp đi dự tiệc, trong công việc diện đầm ren đến công sở kèm theo 1 chiếc áo khóac mỏng khiến bạn có sự chú ý nhiều hơn từ đồng nghiệp. Đầm đẹp làm cho người mặc không chỉ khoe sự sang trọng, tinh tế mà có thể diện đi dự tiệc với chức năng 2 trong 1 cho chị em phụ nữ. 

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chị em công sở chọn đầm ren liền thân phù hợp với từng thời điểm.

Chọn đầm ren cho chị em công sở.

Các bạn gái không cần nghĩ sẽ chọn cho mình 1 chiếc đầm ren thật đắt tiền và sang trọng trong một shop thời trang hàng hiệu nào đấy, mà chọn cho mình bộ đầm ren không quá màu mè, sexy quá để phù hợp với công việc và cũng như túi tiền của mình. Với những chị em thường mặc đến công sở không nên chọn màu cho mình quá hot như màu đỏ, vàng, cốm, cam. Nên hãy chọn cho mình một chiếc đầm ren màu trắng thanh lịch, màu kem sang trọng hoặc màu đen huyền bí.  Khi diện ren màu tối các bạn có thể che đẩy vòng 2 của mình khéo léo.

Vì bản chất ren là chất liệu mỏng cho nên các bạn cận thận chọn độ hở của ren, ren quá mỏng hoặc quá sexy tạo nhức mắt cho các đồng nghiệp khác. Nếu chiếc đầm ren của mình quá mỏng hoặc quá sexy thì nên chọn cho mình một chiếc áo khoác mỏng, giúp che đẩy những độ hở của ren, tạo cảm giác an toàn khi mặc đến công sở.

Chọn đầm ren dành cho dự tiệc, party.

Hiện nay có hai kiểu style đầm ren mặc đi dự tiệc các quý cô cần phải biết, đó là đầm ren dự tiệc cho ban ngày, và đầm dự tiệc ban đêm.

Nếu dự tiệc ban ngày bạn nên chọn cho mình một chiếc đầm ren có màu sáng, nên chọn cho mình một chiếc đầm có những nếp vắt chạy quanh hông nhằm tạo sự quyến rũ cho người mặc. Nếu bạn diện một chiếc đầm màu tối cho ban ngày bạn sẽ cảm thấy nóng nực và khó chịu. Và bạn có thể chọn cho mình một chiếc đầm có chiều dài trên gối.  

Nếu tiệc vào ban đêm bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc đầm ren có màu hơi tối, vì ban đêm là thời điểm của những bóng tối. Khi diện màu tối bạn sẽ làm cho người khác có cảm giác huyền bí và khiêu gợi. Mức độ dài ngắn phụ thuộc vào sự yêu thích của bạn, khuyên bạn nên chọn cho mình một chiếc đầm dài chấm gối có kiểu dáng bút chì.

Nếu phụ trang đi kèm với chiếc đầm ren của bạn là màu sẫm thì bạn cũng chọn cho mình một đôi vớ màu sẫm thì bạn sẽ xinh đẹp hơn.

Và đừng quyên là ghé qua Thời Trang MODOLA  chọn cho mình một chiếc đầm ren dự tiệc thật đẹp nhé.