• Thời trang
  • Xinh yêu với họa tiết kẻ đang gây sốt

Xinh yêu với họa tiết kẻ đang gây sốt

Họa tiết kẻ sọc, kẻ ngang hay ô bàn cờ đang khiến giới mộ điệu bốn phương say mê.

Với sự đổ bộ ào ạt của họa tiết kẻ, tín đồ không khó khăn tìm kiếm cho mình một item phù hợp với bản thân. Bên cạnh kẻ sọc, kẻ ngang đã quá quen thuộc, tại mùa mốt Xuân Hè 2013, tín đồ được tận hưởng một biến tấu mới và cũng vô cùng thú vị. Đó là kẻ ô bàn cờ. 

Nếu lướt một vòng các sàn diễn thế giới, Hollywood, làng giải trí Hoa ngữ, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Việt Nam, tín đồ dễ dàng bắt gặp họa tiết kẻ này. Thế mới biết và có cảm nhận trọn vẹn nhất về xu hướng đang lay động hàng triệu triệu con tim yêu thời trang.

Cá tính, thú vị là thế, họa tiết kẻ cũng khá dễ dàng để chinh phục. Bản thân họa tiết kẻ đã nối bật, nên tín đồ không cần cầu kỳ mix phụ kiện. Đôi khi chỉ cần đeo đồng hồ, hay một chiếc vòng tay nhỏ xinh là đã đủ xinh đẹp và nổi bật. Đặc biệt hơn, kẻ phù hợp với mọi loại dáng người và có thể bù đắp đi những nhược điểm thiếu hụt. Ví như bạn gái có thân hình mảnh dẻ, hãy chọn item có họa tiết kẻ kích thước lớn để trở nên tròn trịa. Ngược lại, tín đồ có thân hình mũm mĩm, trang phục kẻ sọc dọc nhỏ, vừa phải là thích hợp nhất.

Cùng xem một số gợi ý của người mẫu Huyền Trâm trong cách sử dụng họa tiết kẻ đang gây sốt: