• Chia sẻ
  • Vợ chồng MC Phan Anh muốn sinh thêm con?

Vợ chồng MC Phan Anh muốn sinh thêm con?

Vợ chồng Phan Anh vừa tham dự sự kiện “FWD Cùng nhịp đập – Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” dành riêng cho các bà bầu. Có phải MC nổi tiếng đang muốn gia tăng dân số cho gia đình vốn đã đông đúc của anh?

Sự kiện nhằm chào mừng sự ra đời của “FWD Cùng nhịp đập” - ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam trên điện thoại thông minh giúp các ông bố dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe và chăm sóc tốt nhất cho con ngay từ khi con còn trong bụng mẹ.

Trước câu hỏi có phải vợ chồng anh muốn sinh thêm em bé, Phan Anh tươi cười cho biết anh đã “qua thời nông nổi” và không muốn “dành cả tuổi thanh xuân để sinh em bé”. Thay vào đó, anh muốn các cặp vợ chồng hiện đại phải chung sức để chăm sóc cho con thật tốt, ngay từ khi em bé còn ở trong bụng mẹ.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng con gái Mina cũng đã đến ủng hộ cho ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập”. Theo đó, người mẹ có thể ghi lại âm thanh và nhịp đập của trái tim con trong mỗi lần siêu âm thai. Âm thanh đáng yêu này sẽ được đồng bộ trên điện thoại của bố, kèm theo nhịp đập của bé được mô phỏng chính xác bằng nhịp rung của điện thoại. Khi đó, bố chỉ cần áp chiếc điện thoại vào ngực trái, vị trí của trái tim mình, để cảm nhận ngay nhịp đập tim con gần như cùng lúc với người mẹ.

Với ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập”, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình cũng như có những kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này.

Những giải pháp mà các gia đình có thể cân nhắc tham gia để bảo vệ tương lai con trẻ có thể kể đến FWD Con vươn xa - Quỹ bảo hiểm giáo dục cho con, FWD Cả nhà Vui khỏe - Quỹ bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình hoặc FWD Đón đầu thay đổi – Quỹ bảo hiểm tài chính cho gia đình.

Sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” diễn ra suốt cả ngày đã thu hút gần 200 cặp bố mẹ đến trải nghiệm. Họ được các chuyên gia tâm lý, dinh dưỡng hướng dẫn cách chăm sóc mẹ bầu trong suốt hành trình mang thai và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình.

FWD Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ tiên phong mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty đang từng bước thay đổi cảm nhận của người dân Việt Nam về bảo hiểm.

Vân Trang