Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Việt An Express - “Chú bồ câu” chuyển mọi loại hàng

Việt An Express - “Chú bồ câu” chuyển mọi loại hàng

Norway là quốc gia có nền kinh tế, khoa học, giáo dục phát triển thu hút người dân Việt Nam sang học tập, định cư. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng sang Norway là cần thiết.

Đáp ứng yêu cầu này Việt AnExpress ra đời làm cầu nối giữa Việt Nam và Norway.

Việt AnExpress “chú bồ câu” chuyển mọi loại hàng

Việt An Express là dịch vụ chuyển hàng đi Norway được nhiều người tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm, Việt An Express giúp người sử dụng vận chuyển hàng dễ dàng, không rườm rà thủ tục, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Việt An Ex press có dịch vụ giao phát hàng, nhận hàng, thanh toán tại nhà nên không cần ra khỏi cửa bạn cũng có thể gửi hàng đi được. Công ty còn cung cấp cho người sử dụng thùng cartonvà đóng gói hàng miễn phí theo yêu cầu. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn tận tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng về các thủ tục chuyển giao hàng cũng như các phương thức thanh toán. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin về quá trình di chuyển của hàng hoá và sẽ có thông báo khi hàng tới địa điểm cần gửi.

Việt An Express vận chuyển tất cả các loại hàng hoá như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, điện thoại, máy tính, chứng từ, sổ sách, thư từ… các loại thực phẩm có mùi tanh như tôm, cá, thịt… các loại đồ thủ công mỹ nghệ, các vật dễ vỡ, các chất lỏng mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng hàng hoá, Chỉ cần hàng hoá bạn chuyển không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo luật quốc tế thì Việt An Express cam kết sẽ vận chuyển cho bạn một cách nhanh nhất.

Với Việt An Express, thời gian chuyển hàng đi Norwaychỉ mất từ 3-5 ngày. Giá thành chỉ vào khoảng 800 nghìn cho 1 kg hàng hoá. Việt An Express cũng cam kết có đầy đủ hoá đơn, chứng từ khi bạn tham gia giao dịch. Hãy tin tưởng và sử dụng Việt An Express đẻ dịch vụ chuyển hàng đi Norwaycũng như các nước khác trên thế giới của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.