• Chia sẻ
  • Vì sao nói ổn áp Lioa có chất lượng hoàn hảo?

Vì sao nói ổn áp Lioa có chất lượng hoàn hảo?

Dòng điện ở nước ta luôn không ổn định, đặc biệt là những giờ cao điểm vì vậy người ta sử dụng ổn áp Lioa như một biện pháp để ổn định lại dòng điện và duy trì ở mức an toàn.

Từ đó bảo vệ các thiết bị điện khác trong gia đình phát huy tối đa khả năng hoạt động, tránh xảy ra hư hỏng, chập cháy… gây tốn kém và nguy hiểm.

ổn áp Lioa là sản phẩm  được sản xuất với chu trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2000 nên có khả năng hoạt động rất tốt, phong độ làm việc ổn định  và tuổi thọ trên 15 năm.

Thiết bị này có 3 dạng cơ bản ở các dải điện áp khác nhau SH với dải điện áp 130V - 250V, DRI 50V – 240V và DRII 90V – 250V. 

Trong máy được trang bị hệ thống quạt làm mát và bộ phận Autoreset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện, nóng máy hay chạm cháy các linh kiện điện.

Sản phẩm có khả năng kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút  nên có giúp phát hiện, xử lí nhanh chóng, kịp thời các sự cố về điện.

Ổn áp Lioa không những bảo vệ hệ thống điện dùng cho nhà ở mà còn phù hợp cho văn phòng, doanh nghiệp và các nhà máy xí nghiệp lớn…

Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả về kinh tế và tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hiện đang tràn lang trên thị trường người tiêu dùng nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín như Hoàng Phát.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm ổn áp lioa chính hãng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế mà giá thành lại cực kì ưu đãi.