Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Vì sao nên mua ổn áp Lioa tại Hoàng Phát Lighting

Vì sao nên mua ổn áp Lioa tại Hoàng Phát Lighting

Ổn áp Lioa được coi là một thiết bị tốt, chất lượng và cần thiết để đảm bảo chất lượng điện.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm này nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp ổn áp Lioa tốt, chất lượng. Do đó người tiêu dùng cần mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng mới có thể mua được sản phẩm tốt. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn mua ổn áp tại Hoàng Phát Lighting.

Cam kết sản phẩm chính hãng

Khi đến với chúng tôi bạn nhất định sẽ mua được ổn áp chính hãng đạt chất lượng cao, máy mới 100% chứ không có hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó”. Chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chiết khấu tốt

Là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện chính hãng, nhập trực tiếp từ công ty mẹ nên chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn sở hữu ổn áp Lioa đạt chất lượng và tiêu chuẩn.

Tư vấn nhiệt tình

Sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ tư vấn cho khách hàng cách bạn mua ổn áp phù hợp, đúng công suất và nhu cầu sử dụng nhất. Tránh được hiện tượng mua phải sản phẩm công suất không phù hợp.

Bảo hành chính hãng

Các ổn áp Lioa khi mua tại Hoàng Phát chắc chắn sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian 3 năm kể từ người mua. Mọi hư hỏng, sự cố sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng để khách hàng có máy sử dụng trong thời gian ngắn nhất.

Phương thức giao nhận linh hoạt

Đơn vị cam kết giao hàng cho khách trong thời gian ngắn nhất cả trong và ngoại thành. Khi giao hàng nhân viên sẽ lắp đặt và kiểm tra lỗi cho khách để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.