• Hỏi đáp
  • Vì sao đèn pha led hoạt động liên tục trong thời gian dài

Vì sao đèn pha led hoạt động liên tục trong thời gian dài

Nhu cầu sử dụng ánh sáng trong cuộc sống hiện đại đòi hỏi 1 lượng ánh sáng có công suất cao, đáp ứng mọi hoạt động thực tiễn. Vì thế rất cần tới 1 thiết bị có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, mong mỏi ấy khiến nhiều nhãn hàng đã đẩy mạnh sản xuất đèn pha Led.

Việc ánh sáng được chiếu liên tục trong quá trình hoạt động là rất quan trọng. Bởi lẽ, không ai muốn mạch làm việc của mình bị ngắt mạch nhất là khi đang hưng phấn, tinh thần thoải mái nhất, ý tưởng đang trào dâng.

vì sao đèn pha Led hoạt động trong thời gian dài

Ấy vậy mà chỉ vì ánh sáng đèn bị ngắt đột ngột khiến bạn cụt hứng và chỉ muốn thét lên. Vậy thì còn lý do gì để bạn giữ những chiếc đèn lạc hậu cản trở bạn nữa. Hãy mạnh tay thay thế chúng bằng loại đèn pha Led.

Mặt khác, sử dụng đèn truyền thống không hề an toàn chút nào. Bởi điện được phát ra chủ yếu do quá trình tạo năng lượng bằng việc đốt cháy bóng nên đèn rất nóng.

Khi chiếu sáng liên tục trong thời gian dài bóng đèn sẽ bị nóng lên dế gây cháy nổ, chập điện. Không hề an toàn cho người sử dụng chút nào.

Hơn nữa, khi thắp sáng liên tục do chất lượng đèn không đảm bảo, công suất không ổn định khiến chất lượng ánh sáng thuyên giảm đi khá nhiều, ảnh hưởng đến đôi mắt và sức khỏe của chúng ta.

Những gì là hạn chế của các loại đèn cũ kỹ đều được đèn pha Led khắc phục và biến cái đó trở thành điểm mạnh. Đó là những điểm dễ nhận thấy như: quá trình thắp sáng đèn liên tục mà vẫn cho chất lượng ổn định.

Khi hoạt động dưới ánh sáng Led trong nhiều giờ liền, ánh sáng đèn vẫn đảm bảo duy trì như những phút sử dụng ban đầu khiến chúng ta vẫn tập trung, tinh thần minh mẫn, nhờ đó năng suất công việc ổn định, không bị yếu tố bên ngoài gây nhiễu.

Nhờ sử dụng chip COB khiến ánh sáng đèn không bị ảnh hưởng khi sử dụng liên tục. Điều này có được là do thiết kế bộ nguồn tách riêng với đèn khiến đèn không bị nóng khi sử dụng lâu, hạn chế quá trình giãn nở nhiệt.

Nguyên liệu làm đèn là hợp kim nhôm chất lượng cao, chỉ số bảo vệ IP65 bảo vệ đèn khỏi các tác động bên ngoài như: bụi, nước…các chỉ số này đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tuổi thọ của đèn cao đến 50 000 giờ giúp sử dụng đèn được lâu, và tiết kiệm chi phí cho người mua.

Quá trình sử dụng đèn pha Led khá dài lâu nhất là khi chúng ta biết sử dụng đúng cách, mất 6 năm thì mới phải thay bóng cho nên mạch sử dụng sẽ không bị ngắt đoạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com