• Chia sẻ
  • Vận tải hàng hóa đường biển container

Vận tải hàng hóa đường biển container

Nhìn thấy nhu cầu của thị trường trong vận tải hàng hóa đường biển bằng container, chúng tôi cho ra đời gói dịch vụ phù hợp, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu của các chủ hàng.

Vận tải hàng hóa đường biển bằng container

Do đòi hỏi của nền kinh tế thị trường, hoạt động trao đổi và giao thương hàng hóa của con người tăng cao. Để có thể thực hiện tốt công việc đó, vận tải nội địa container bằng đường biển được biết tới là một trong những giải pháp tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại. Thông qua các dịch vụ có sẵn bên ngoài, các chỉ hàng sẽ không phải quá bận tâm tới khâu này, mà chỉ phải bỏ ra một số chi phí nhỏ là mọi thứ đã được giải quyết.

Công ty chúng tôi là một trong những công ty vận tải biển nội địa lớn nhất ở Việt Nam. Với thế mạnh khai thác trên các tuyến nội địa then chốt tại các khu vực Bắc, Trung, Nam. Các tuyến vận tải container hiện công ty đang khai thác gồm :

Hải Phòng – TP. HCM . TP.HCM – Đà Nẵng.

Các cảng nội địa đội tàu container của công ty đang ghé gồm :

Cảng tại Hải Phòng: Tân Cảng Hải Quân 128, 189. Cảng tại Sài Gòn : Cảng Lotus, Cảng Bến Nghé. Cảng tại Đà Nẵng : Cảng Tiên Sa

Về phương tiện vận tải :

Công ty hiện đang vận hành khai thác đội tàu biển gồm 04 tàu tải trọng lớn trên các tuyến vận tải biển nội địa trọng yếu.

Hiện tại công ty chúng tôi chỉ khai thác chuyên tuyến nội địa, dịch vụ chuyển hàng nguyên container tới tận kho của khách hàng (Door to Door) hoặc vận chuyển container từ cảng tới cảng (CY – CY) hoặc từ cảng tới kho của khách hàng (CY – Door) và ngược lại.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, cũng như nhờ giải đáp các vấn đề mà mình đang quan tâm. Đến với chúng tôi, luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề mà khách hàng cần.