Trang chủ »

V-line Face mặt nạ thon gọn mặt Hàn Quốc

V-line Face mặt nạ thon gọn mặt Hàn Quốc
(Ngày đăng: 12-11-2018 15:51:18)
Mặt nạ v line là gì? Có nhiều người hỏi tôi. Vì tôi có nói với các bạn mình về sự thon gọn mặt của tôi. Ngày trước mặt của tôi tròn trịa, vì thế, mấy bà dì của tôi nói “ mặt má bầu, nhìn lâu thấy ghét” nhưng hôm nay mặt tôi được thon gọn, thanh tú.

Mặt nạ V-line Face mặt nạ thon gọn mặt Hàn Quốc

Cũng như tâm trạng của các bạn, tôi cũng thường thắc mắc liệu sở hữu khuôn mặt V-line là do mặt nạ V Line Hàn Quốc, mặt nạ thon gọn mặt phải không?

Hai tháng trước tôi có đi dự tiệc cuới của người bạn học củ, chỉ cách có khoảng thời gian ngắn, người bạn tôi nay đã sở hữu khuôn mặt V-line thanh tao, lộ hẳn khuôn mặt trái xoan. Lúc trước nhìn đã dễ thương rồi, nay nhìn mà không tin vào mắt mình nữa, cứ tưởng là một diễn viên nào đó được quay phim trong cảnh làm cô dâu.

Sau khi buổi tiệc cưới tan, tôi lân la lại hỏi người bạn thân của mình, làm cách nào mà có được khuôn mặt V-line như vậy? Cô ấy vui vẻ tiết lộ rằng đó là nhờ mặt nạ V-line Hàn Quốc, mặt nạ làm thon gọn mặt này giúp cho khuôn mặt người phụ nữ như ý muốn.

Do nắm bắt thị hiếu của một số nước Châu Á, nên mặt nạ thon gọn mặt của Hàn Quốc đã ra đời, đem một giải pháp V-line đến cho những phụ nữ thích sở hữu cho mình một khuôn mặt V-line.

Bạn tôi cho biết, cố ấy sử dụng một bộ mặt nạ V-line sử dụng trong một tháng, bây giờ nó đẹp rồi, chỉ cần duy trì thôi là đủ.

Một bộ gồm 4 hộp, trong đó một hộp có sợi dây đeo, một hộp có 7 miếng mặt nạ v line đánh tan mỡ thừa, mới sử dụng thì nó có cảm giác nóng, nhưng không sau, không tác hại gì. Mỗi ngày xài một miếng, thời gian khoảng 1 tiếng, không rửa mặt lại, hãy để cho nó hấp thụ vào da, vì nó cũng có những dưỡng chất.

Vì thế tôi đã sử dụng và đẹp như ngày hôm nay, thật cảm ơn mặt nạ V-line Hàn Quốc, và cô bạn gái đã mách nước cho tôi sử dụng mặt nạ thon gọn mặt.