Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ưu điểm của đèn led Philips tuýp 1m2

Ưu điểm của đèn led Philips tuýp 1m2

Đèn led Philips tuýp 1m2 được thiết kế theo dạng dài, cho ra nguồn sáng ổn định và ánh sáng phân tán rộng rãi trong không gian. Sản phẩm này hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Đèn huỳnh quang dạng tuýp không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế, ánh sáng không đảm bảo chất lượng. Ra đời sau và phát triển dựa trên những sản phẩm truyền thống, đèn led Philips tuýp 1m2 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. 
 
Đèn có thiết kế dạng dài, tạo cảm giác thân thuộc với nhiều thế hệ người dùng. Với chiều dài ống đèn đạt 1m2, đèn cho ra nguồn sáng mạnh mẽ và ánh sáng phân tán thành nhiều hướng, chiếu sáng đồng đều không gian. Một bóng đèn này cho ra nguồn sáng bằng 3-5 bóng đèn dây tóc cộng lại, giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí đầu tư. 
 
 
 
 
Sản phẩm chiếu sáng dựa trên công nghệ led, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh và hiệu suất cao, góc chiếu rộng. Nếu ánh sáng đèn huỳnh quang trước đây thiếu sự ổn định và hay bị tối màu thì đèn led Philips tuýp 1m2 lại khác. Ánh sáng đèn được giữ ổn định liên tục hàng giờ liền mà độ sáng vẫn như ban đầu, giúp bạn làm việc trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Chỉ số hoàn màu cao, ánh sáng đèn tạo cảm giác chân thực và rất an toàn với thị lực người dùng. 
 
Bóng đèn được là từ chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, vừa chống chói mắt vừa chống được các va chạm cơ học từ môi trường. Do đó, tình trạng vỡ bóng đèn sẽ được giảm thiểu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mức năng lượng đèn dùng để phát sáng chỉ xấp xỉ 1/5 so với mức năng lượng các loại đèn khác dùng, giúp tiết kiệm điện tối đa. 
 
 
Dù vẫn giữ nguyên kiểu dáng truyền thống nhưng đèn led Philips tuýp 1m2 lại mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về chất lượng ánh sáng. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng, bạn có thể tìm đến Hoàng Phát, cửa hàng phân phối sản phẩm Philips uy tín.