Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Ứng dụng của máy tời điện trong xây dựng

Ứng dụng của máy tời điện trong xây dựng

Máy tời điện trong xây dựng là một trong những thiết bị hỗ trợ đắt lực trong xây dựng với nhiệm vụ là nâng nguyên vật liệu, thiết bị, các loại máy móc, coppha,.. lên cao để bên trên có nguyên liệu và dụng cụ hỗ trợ để xây tiếp

máy tời điện

Máy tời điện là tên của những lợi máy có nhiệm vụ nâng hàng hoá lên cao, và hầu như các loại máy có nhiệm vụ nâng hàng hoá lên cao cũng được gọi là tời nâng. Trong xây dựng , đặc biệt là các loại công trình xây dựng có tầm quy mô lớn như chung cư, thuỷ điện, cầu đường, bệnh viện, trường học,... nói chung là những nơi xây dựng có từ 3 4 tầng trở lên.

Để xây dựng những ngôi nhà 3, 4 tầng trở lên thì việc đưa những thiết bị xây dựng như coppha, máy đầm, ván, xe, dụng cụ,... hay để đưa những nguyên vật liệu xây dựng lên như cát, đá, xi măng,... thì phải sử dụng tới hệ thống tời nâng hàng, và ở bài viết này muốn nói là mày tời điện.

Máy tời điện điện là gì ? có thể hiêu nôm na là máy tời điện là thiết bị giúp đưa những vật dụng cần thiết lên cao con việc đưa xuống có thể là dụng máy tời điện luôn, cũng có thể là không. Máy tời điên  có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, tăng lợi nhuận và có nhước điệm là tốn điện mà mất choáng chỗ không gian cât giữ.