Trang chủ »

Túi xách hàng hiệu điệu cùng sao

Túi xách hàng hiệu điệu cùng sao
(Ngày đăng: 13-02-2019 15:09:32)
Nếu là người yêu túi xách đẹp hàng hiệu, chắc chắn không ai là không biết đến túi xách của nhãn hiệu Hermes, đặc biệt là dòng sản phẩm Hermes Birkin.

Túi Hermes Birkin được ra mắt lần đầu vào năm 1984 nhưng cho đến nay, đơn đặt hàng của túi này vẫn chưa được giải quyết hết, bởi để làm ra được một chiếc túi phải tốn khá nhiều thời gian.

Gía của chiếc túi xách cũng không hề rẻ chút nào, ngang ngửa bằng một chiếc xe hơi. Hiện nay, các mẫu mã cũ của dòng sản phẩm Hermes Birkin đang được nhiều người săn lùng và được bán với một mức giá khá khủng. Các sao nữ ưa chuộng dòng túi xách này cũng khá nhiều. Trong giới sao nữ Việt, còn có Hồ Ngọc Hà là một trong những tín đồ của Hermes Birkin. Chiếc túi xách mà Hồ Ngọc Hà đang sở hữu có giá là 300 triệu.

Lady Dior cũng nằm trong số những túi xách đẹp hàng hiệu đáng mơ ước nhât hiện nay. Ra mắt vào những năm giữa của thập niên 90, trải qua bao nhiêu năm tháng, Lady Dior vẫn giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm của thương hiệu thời trang Christian Dior. Lady Dior mang được thiết kế với kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần trang nhã với quai túi được đính 4 chữ trong logo, túi được làm từ chất liệu da sần chắc.