Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tủ lạnh gia đình có cần dùng ổn áp Lioa không?

Tủ lạnh gia đình có cần dùng ổn áp Lioa không?

Để bảo vệ tủ lạnh- thiết bị điện không thể thiếu trong những ngày hè nóng nực này, bạn hãy nhanh chóng trang bị ngay một sản phẩm ổn áp Lioa thích hợp.

Là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong gia đình, tủ lạnh dùng để trữ thức ăn, bảo vệ thực phẩm khỏi tác động xấu từ môi trường, làm đá, cung cấp nước lạnh và giữ nhiệt độ đảm bảo cho thịt, cá, rau, củ,... giữ được thời gian lâu hơn nếu người tiêu dùng chưa kịp sử dụng.


Với đặc điểm điện lưới quốc gia nhiều trồi sụt như hiện nay, rất nhiều gia đình đã phải thay mới hoặc mất thêm nhiều chi phí để bảo dưỡng,sữa chữa do tủ lạnh bị cháy chập. Có trường hợp còn gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng vì thiết bị cháy nổ do điện áp đang thấp bỗng dưng quá cao khiến thiết bị không kịp xử lý.

Để khắc phục tận gốc nhược điểm trên, bảo vệ tối đa cho tủ lạnh và các loại máy móc khác trong gia đình mình, bạn hãy dùng ngay ổn áp Lioa loại một chiều. Với khả năng bảo vệ 3 tác động cho thiết bị: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, chủ động đóng ngắt dòng điện, ổn áp Lioa sẽ giúp tủ lạnh của gia đình bạn tránh được những sự cố đáng tiếc như cháy hỏng. 


 

Do có môi trường điện năng lý tưởng để làm việc, tủ lạnh còn có khả năng tiết kiệm điện sinh hoạt trong gia đình. Như chúng ta đã biết, việc đột ngột ngắt điện rồi có điện trở lại khiến tủ lạnh mất thêm một lượng lớn điện năng để khởi động lại, rất gây lãng phí.


Những ngày hè nóng nực đã bắt đầu, đừng để sự thiếu hiểu biết khiến bạn mất đi những sản phẩm hữu ích, tối cần thiết một cách không đáng có.