Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh cần lưu ý gì?

Trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh cần lưu ý gì?

Một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi thành lập công ty TNHH chính là trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh. Đây là công việc đầu tiên có tính quyết định đến việc khai sinh ra loại hình công ty này. Vì vậy, bạn cần lưu ý kỹ thông tin.

Nếu như bạn chưa nắm được thông tin về thủ tục cũng như các vấn  đề về việc thành lập công ty TNHH thì bạn có thể tìm đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có thể đảm bảo là việc thành lập được hợp pháp.

Trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh cần  lưu ý gì?

Khi tiến hành làm thủ tục thành lập cty tnhh thì không  ít người sẽ phải băn khoăn là nên bắt đầu từ đâu và chuẩn bị như thế nào trước khi làm thủ tục được hoàn tất một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham khảo những việc cần làm trước khi làm thủ tục sau đây nhé:

Kiểm tra tên công ty có bị trùng không

Vì quy định đặt tên công ty là không được trùng với công ty khác nên trước khi bạn  đặt tên cho công ty thì phải có sự tham khảo và tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh việc đặt trùng tên hay gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác.

Chọn trụ sở công ty

Trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh thì việc chọn một địa điểm là trụ sở công ty là điều cần thiết. Nó không chỉ phải đáp ứng được các điều kiện kinh doanh tốt nhất, thuận lợi về giao thông và các hoạt động kinh doanh mà nó còn không thuộc khu vực bị pháp luật cấm kinh doanh nữa.

Chọn ngành nghề kinh doanh

Nếu bạn muốn có sự phát triển một cách thành công khi thành lập công ty thì việc lựa chọn ngành nghề là điều rất quan trọng. Nó có thể quyết định đến việc kinh doanh của bạn thành hay bại.Hơn thế nữa thì khi lựa chọn ngành nghề kinh doanh, bạn cần biết đó có thuộc ngành nghề bị pháp luật cấm kinh doanh hay không. Hơn thế nữa thì nó có phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không? Nếu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện về vốn hay về chứng chỉ…

Lựa chọn thành viên công ty

Trước khi làm thủ tục thành lập cty tnhh thì việc lựa chọn thành viên sáng lập công ty là điều có vai trò rất lớn. Thành viên công ty không phải chỉ có vốn là đủ mà còn phải là những người có cùng chung chí hướng, cùng chung suy nghĩ và có tính kiên trì. Vì kinh doanh luôn cần những người có tâm huyết để cùng  nhau phấn đấu. Nếu bạn lựa chọn sai thành viên thì công ty rất dễ đi vào con đường giải thể.

Với những lưu ý mà bạn cần làm trước khi thực hiện các thủ tục thành lập cty tnhh trên đây thì chúng tôi hy vọng là bạn có thể biết được mình nên làm gì và làm như thế nào để việc kinh doanh được thuận lợi.