Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn có hết lông được không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết lông được không?
(Ngày đăng: 19-11-2018 21:43:21)
Triệt lông vĩnh viễn có hết được lông? – đây là thắc mắc của nhiều người, bởi thực tế muốn triệt được tận gốc không phải là dễ dàng mà cần đến một giải pháp, thời gian và chuẩn bị cả tâm lý, kinh phí.

Triệt lông vĩnh viễn có hết lông được không?

Mặc dù có nhiều cách được cho là có khả năng triệt lông vĩnh viễn nhưng lo lắng tìm kiếm những cách triệt lông tuyệt đối, lại mang đến hiệu quả vĩnh viễn cũng được quan tâm không kém gì. Nếu không biết cách chọn lựa phương pháp thích hợp, không sử dụng đúng cách, đúng thời điểm thì hiệu quả sẽ không được như ý. Nhiều cách thủ công như dùng dao cạo, nhíp nhổ hay wax lông có hiệu quả tức thời, triệt được tuyệt đối nhưng mà nó cũng chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn, khoảng 3 đến 4 mà thôi.

Cũng vì nhiều thách thức như vậy, nhiều người lo lắng và cần được tư vấn để lựa chọn cách phù hợp nhất để có hiệu quả tối ưu cũng là hiển nhiên. Thay vì dùng các cách không có hiệu quả dứt điểm như vậy thì xu hướng hiện nay lại quan tâm đến công nghệ triệt lông hiện đại. Cách làm này mang đến hiệu quả cao và an toàn, phù hợp với nhiều loại da và đồng thời, giá triệt lông bằng công nghệ này cũng không quá cao.