Trang chủ »

Triệt lông vĩnh viễn có đau rát không

Triệt lông vĩnh viễn có đau rát không
(Ngày đăng: 19-11-2018 21:43:22)
Không chỉ lo lắng về giá cả, hiệu quả mà tính an toàn, đau rát hay dị ứng hay không cũng được nhiều người quan tâm. Lựa chọn một cách triệt lông vĩnh viễnkhông đau rát là mong muốn của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ.

Triệt lông vĩnh viễn có đau rát không

Mỗi cách triệt lông vĩnh viễnsẽ có tính thể hiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài cách điển hình để tiện lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé:

- Cách tự nhiên như sử dụng các thành phần đơn giản như chanh, mật ong, trứng gà, dưa leo, nghệ để tạo thành các hỗn hợp triệt lông vĩnh viễnhoàn hảo. Cách làm này tuy chậm mang lại hiệu quả, hơi mất thời gian nhưng lại không làm đau rát cho da.

- Sử dụng kem triệt lông cũng không làm đau rát cho da, nhưng sai lầm làm da có thể bị tổn thương, dị ứng chính là khi không chọn đúng loại kem chất lượng, chứa nhiều thành phần hóa chất không an toàn.

- Waxing có lẽ là cách triệt lông vĩnh viễnđau rát nhất so với các cách hiện nay, mặc dù giá triệt lông bằng waxing thấp, dễ dùng, nhanh có hiệu quả nhưng lại không được sử dụng nhiều vì dễ đau rát, làm đỏ và tổn thương đến nhiều vùng da.

Như vậy, với một số cách triệt lông vĩnh viễnnày, bạn có thể hình dung được đặc điểm của nó và lựa chọn một cách ưng ý nhất để sử dụng nhé.