• Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, đã có vài năm nay, nó là một phương pháp đánh thức các tế bào gốc, đánh lừa và kích thích chúng tăng sinh, kết hợp với kem trị sẹo rỗ sẽ giúp cho vết lõm trên khuôn mặt chóng đầy.

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Thông thường mũi kim được gắn vào rulo khoảng từ 200-500 cây tùy theo nhà sản xuất, nhưng mũi kim cực nhỏ này sẽ ghim vào da, tạo ra những vết thương giả tạo, các tế bào da bị đánh lừa, thế là chúng xông ra sau một thời gian dài ngủ yên, từ đây việc tăng sinh của các tế bào mới, cùng với việc ta bôi lên bề mặt da một lớp kem trị seo rỗ, để nuôi dưỡng chúng khỏe mạnh, nhanh chóng làm dầy các vết lõm.

Sau khi làm công việc kích thích tế bào, đồng thời nó còn là một kênh dẫn xuất, để đưa sản phẩm kem trị sẹo rỗ vào sâu trong các tế bào, để nuôi dưỡng các tế bào mới, vừa được sinh sản.

Quy trình lăn kim được lặp lại sau 10-15 ngày, trong khoảng thời gian này, các tế bào được nuôi dưỡng bởi các dưỡng chất có trong kem trị sẹo rỗ. Thời gian lăn kim dao động từ 2-3 tháng, nó sẽ làm đầy các vết sẹo lõm.