Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.
Trang chủ » Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim.

(Ngày đăng: 10-01-2016 11:33:09)
icon facebook   icon google plus  
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, đã có vài năm nay, nó là một phương pháp đánh thức các tế bào gốc, đánh lừa và kích thích chúng tăng sinh, kết hợp với kem trị sẹo rỗ sẽ giúp cho vết lõm trên khuôn mặt chóng đầy.

Thông thường mũi kim được gắn vào rulo khoảng từ 200-500 cây tùy theo nhà sản xuất, nhưng mũi kim cực nhỏ này sẽ ghim vào da, tạo ra những vết thương giả tạo, các tế bào da bị đánh lừa, thế là chúng xông ra sau một thời gian dài ngủ yên, từ đây việc tăng sinh của các tế bào mới, cùng với việc ta bôi lên bề mặt da một lớp kem trị seo rỗ, để nuôi dưỡng chúng khỏe mạnh, nhanh chóng làm dầy các vết lõm.

Sau khi làm công việc kích thích tế bào, đồng thời nó còn là một kênh dẫn xuất, để đưa sản phẩm kem trị sẹo rỗ vào sâu trong các tế bào, để nuôi dưỡng các tế bào mới, vừa được sinh sản.

Quy trình lăn kim được lặp lại sau 10-15 ngày, trong khoảng thời gian này, các tế bào được nuôi dưỡng bởi các dưỡng chất có trong kem trị sẹo rỗ. Thời gian lăn kim dao động từ 2-3 tháng, nó sẽ làm đầy các vết sẹo lõm.

Kim lăn và kem trị sẹo rỗ được bán tại website happylife.vn các bạn sẽ dược tư vấn tận tình về quanh vấn đề sẹo của mình

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: