Trang chủ »

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim hết bao nhiêu tiền?
(Ngày đăng: 26-02-2018 16:30:42)
Có rất nhiều cách để điều trị sẹo rỗ nhưng hiện nay, lăn kim mới chính là phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất cho người sử dụng. Nhưng, chi phí sử dụng hiện đang là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo ngại nhất.

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim hết bao nhiêu tiền?

So với những cách tại nhà, lăn kim trị sẹo rỗ có chi phí cao hơn hẳn, bởi đây là công nghệ hiện đại có thể mang lại hiệu quả cao, an toàn và có được nhiều ưu việt làm đẹp da, nhanh chóng và phù hợp với rất nhiều loại da cũng như độ tuổi khác nhau.

Với những người chi phí không phải là vấn đề khiến họ bận tậm, họ có thể dễ dàng trị sẹo bằng công nghệ cao.Nhưng với những người có chi phí hạn chế, chi phí chính là rào cản lớn nhất để họ có thể ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ. Để đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng, các spa trị sẹo luôn trị sẹo bằng công nghệ lăn kim với một mức chi phí tốt nhất.

Suốt cả liệu trình điều trị, chi phí trị sẹo bằng công nghệ này phụ thuộc vào tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người. Nhìn chung, mỗi một lần điều trị chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí trị sẹo bằng công nghệ lăn kim có sự chênh lệch đáng kể giữa các spa khác nhau. Cho nên, các chị em phụ nữ nên chọn một spa ứng dụng mức chi phí tốt nhất để có thể trị sẹo, lại không phải tốn kém quá nhiều chi phí.