• Mẹ & Bé
  • Trẻ một tuổi có cần lựa chọn xe đẩy nhiều tính năng

Trẻ một tuổi có cần lựa chọn xe đẩy nhiều tính năng

Trẻ nhà bạn đang sắp được một tuổi và bạn đang có ý định sử dụng xe đẩy em bé cho trẻ, tuy nhiên với tháng tuổi như thế này có nhất thiết cho trẻ sử dụng xe đẩy nhiều tính năng.

Khi mua xe đẩy em bé càng nhiều tính năng thì giá tiền tương ứng với chúng càng cao, thông thường trẻ một tuổi là thời gian bạn vấn còn đang ở cử để chắm sóc cho trẻ là nhiều, với độ tuổi chắc hẳn bạn sẽ không thể dẫn trẻ đi ra ngoài được mà chủ yếu là đi xung quanh nhà là chủ yếu. Thông thường các mẹ mới có con lần đầu thường muốn sẵm cho con những thứ đa năng với nhiều tính năng nhất dù không cần biết trẻ có sử dụng hay không và giá tiềng có đắt hay không.

xe đẩy em bé

Vì vậy khi bạn có ý định mua xe đẩy đa năng như vậy bạn phải xác định được rằng bạn sử dụng có nhiều không và sử dụng trong thời gian bao lâu và trẻ nhà bạn có thích ngồi xe đẩy không, nếu bạn có ý định cho trẻ sử dụng xe đẩy lâu dài và có thể sử dụng cho trẻ sau thì tốt nhất bạn nên đầu tư hẳng một chiếc xe đẩy cao cấp với đầy đủ tính năng cần có của một chiếc xe đẩy em bé, đồng thời bạn cũng nên trang bị thêm phụ kiện như màn chống muỗi khi đi ra ngoài.

Còn nếu trẻ nhà bạn sử dụng ít và bạn cũng không muốn mang xe đẩy ra ngoài nhiều khi đi các xe công cộng thì bạn nên mua xe đẩy thông thường, nhưng vẫn có đầy đủ các tư thế cũng như thiết kế cần thiết cho trẻ dễ sử dụng khi đi ra ngoài. Đồng thời khi xác định như vậy có thể đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn và bạn cũng có thể mua cho mình một chiếc xe đẩy có giá hợp lý khi sử dung.

Thông thường trẻ một tuổi thường sử dụng xe đẩy khá ít thậm chí nhiều mẹ cũng chưa cho con xài trong giai đoạn này, vì vậy nếu có thể bạn cũng đừng nên mua quá sơm để tránh tình trạng mua về mà không sử dụng và làm tăng thêm diện tích nhà.