Trang chủ »

Trang điểm đẹp mỗi ngày

Trang điểm đẹp mỗi ngày
(Ngày đăng: 25-03-2019 10:08:58)
Bạn mãi miết theo đuổi công việc từ sáng sớm và hăng say với thể thao hoặc các hoạt động giải trí vào buổi chiều hôm. Những khi phải ra ngoài từ sáng sớm đến tận tối, đừng để mình trông phờ phạc vì quá tải. Hãy trang điểm đẹp để luôn giữ vẻ rạng rỡ của mình

Trang điểm đẹp ban ngày

Trước khi ra ngoài, hãy thoa một lớp kem nền hay phấn mỏn, đánh má hồng bằng màu hồng phấn nhạt hay hồn đào và sau đó trang điểm nhẹ một màu sáng lên mắt. Tiếp đến, kẻ viền mắt đậm để tránh phai màu trong 5 tiếng. Để mắt có vẻ to hơn, hãy làm cong và vuốt nhanh lông mi bằng mascara.

Bạn hãy nhớ sử dụng các mỹ phẩm này, nó sẽ giúp bạn có khuôn mặt tươi tắn hơn trong nhiều giờ sau đó.

Trang điểm đẹp cho chiều tối

Trang điểm với tông dành cho buổi tối và các hoạt động vui chơi. Lựa chọn lý tưởng để trang điểm đẹp là màu mắt đậm, viền mắt bằng màu tối và nhấn các góc mắt với các màu quyến rũ như đỏ tía hay màu xanh ngọc để tăng thêm nét gợi cảm.

Để giấu đi đôi mắt mệt mỏi, hãy tô điểm bên trong góc mắt bằng màu sáng và cũng phết nhẹ một lớp màu ở dưới mắt. Để trang điểm đẹp, đừng quên tô điểm thêm một ít mascara trên lông mi trên và dưới.

Hoàn tất việc trang điểm cho khuôn mặt rạng rỡ, hãy dùng lớp phấn hồng màu be lên hai bên gò má và một lớp son bóng quyến rũ để cân bằng với đôi mắt vừa được trang điểm ấn tượng. Lúc này bạn sẽ có một phong cách thoải mái và thanh lịch. Hãy tận hưởng buổi tối tuyệt vời của bạn.