Trang chủ »

Trang điểm cho mắt to hơn

Trang điểm cho mắt to hơn
(Ngày đăng: 21-02-2019 16:21:21)
Việc đầu tiên và dễ nhất để làm cho mắt bạn trông lớn hơn là uốn cong lông mi của bạn. Nhưng đừng quên rằng nó nên uốn cong trước khi áp dụng mascara.

Tuy nhiên nếu bạn quên làm điều đó trước khi áp dụng mascara hãy chờ đợi cho đến khi mascara khô hoàn toàn rồi dùng kẹp mi uốn chúng lên.

Nếu bạn tin rằng không cần phải chuốt mascara cho lông mi dưới của bạn. Bạn đang nhầm lẫn! Đầu tiên bạn nên áp dụng mascara cho mi trên. Sau đó, với mascara vẫn còn lại trên chổi, bạn hãy chuốt nốt vào mi dưới của bạn. Việc này giúp mi dưới của bạn ít bị lem hơn.

Một thủ thuật nữa giúp mắt bạn trông lớn hơn là sử dụng bút chì kẻ mắt màu trắng kem. Việc dùng bút chì màu trắng kem sẽ giúp định hình cho mắt bạn trông lớn hơn, mà không lộ sự nhỏ như khi bạn dùng bút chì kẻ mắt màu đen. Nhưng liệu pháp này ít được sự dụng, vì nếu bạn làm không khéo, mắt bạn nhìn sẽ kinh khủng và mất tự nhiên hơn là bạn tưởng.

Để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn, bạn cũng phải chú ý đến lông mày của bạn. Hãy chắc chắn bạn nhổ hoặc cạo chúng đều đặn và kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn không tự tin, có thể nhờ các chuyên gia giúp đỡ để có được bộ lông mày như ý. Một stylist chuyên nghiệp có thể giúp bạn định hình chuẩn cho lông mày, lông mày cong nhẹ có thể giúp đỡ để mắt bạn trông lớn hơn.