Trang chủ »

Trang điểm cho mắt to hơn

Trang điểm cho mắt to hơn
(Ngày đăng: 20-11-2018 11:03:36)
Việc đầu tiên và dễ nhất để làm cho mắt bạn trông lớn hơn là uốn cong lông mi của bạn. Nhưng đừng quên rằng nó nên uốn cong trước khi áp dụng mascara.

Các bài viết liên quan khác:

>> Dạy trang điểm mắt cho nàng

>> Cách trang điểm mắt cá tính

>> Cách trang điểm mắt tự nhiên

>> Trang điểm cho mắt to hơn

>> Trang điểm măt tự nhiên

Tuy nhiên nếu bạn quên làm điều đó trước khi áp dụng mascara hãy chờ đợi cho đến khi mascara khô hoàn toàn rồi dùng kẹp mi uốn chúng lên.Bạn nên uốn cong mi trước khi dùng mascara để mắt trông to hơnNếu bạn tin rằng không cần phải chuốt mascara cho lông mi dưới của bạn. Bạn đang nhầm lẫn! Đầu tiên bạn nên áp dụng mascara cho mi trên. Sau đó, với mascara vẫn còn lại trên chổi, bạn hãy chuốt nốt vào mi dưới của bạn. Việc này giúp mi dưới của bạn ít bị lem hơn.
 Bạn nên chuốt cả mi dưới để tạo sự cân đối cho mắt to hơn


 Một thủ thuật nữa giúp mắt bạn trông lớn hơn là sử dụng bút chì kẻ mắt màu trắng kem. Việc dùng bút chì màu trắng kem sẽ giúp định hình cho mắt bạn trông lớn hơn, mà không lộ sự nhỏ như khi bạn dùng bút chì kẻ mắt màu đen. Nhưng liệu pháp này ít được sự dụng, vì nếu bạn làm không khéo, mắt bạn nhìn sẽ kinh khủng và mất tự nhiên hơn là bạn tưởng.
 


Bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu trắng kem hoặc màu đen để định hình mắt


Để làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn, bạn cũng phải chú ý đến lông mày của bạn. Hãy chắc chắn bạn nhổ hoặc cạo chúng đều đặn và kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu bạn không tự tin, có thể nhờ các chuyên gia giúp đỡ để có được bộ lông mày như ý. Một stylist chuyên nghiệp có thể giúp bạn định hình chuẩn cho lông mày, lông mày cong nhẹ có thể giúp đỡ để mắt bạn trông lớn hơn.
Lông mày cong một chút sẽ khiến mắt bạn trông to hơn
 

TAG: trang diem cho mat to

trang diem cho mat

trang diem mat to