399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tâm sự
  • Tôi đã ôm chồng người thì sau này cô khác sẽ ôm chồng tôi

Tôi đã ôm chồng người thì sau này cô khác sẽ ôm chồng tôi

Tôi không lấy của ai điều gì và không để mất điều gì. Nếu sau này, chồng tôi cũng yêu ai khác thì tính sau. Hiện tại tôi chưa muốn lấy chồng. Tôi đã ôm chồng người khác, thì không thể tin rằng sau này cô khác sẽ không ôm chồng tôi.

Tôi nghĩ thế này, nếu chồng ai đó không tham lam thì tôi sẽ không là kẻ thứ 3. Và nếu tôi nghiêm túc, thì tôi đã không ôm lấy chồng người khác. Và nếu vợ anh ấy biết rằng, anh ta không chỉ ôm mỗi mình tôi vào lòng thì tất cả không phải là lỗi của tôi.

Đàn ông ai cũng thế, chẳng ai đủ bản lĩnh để không xiêu lòng với cô gái khác ngoài vợ mình. Còn kiểm soát mình đến đâu, thì tùy mỗi người. Có anh chồng nào tốt, thì ngoại tình tư tưởng thôi. Nhưng tôi tin anh ta đã hơn một lần vui vẻ với điều đó.

Vậy các chị, các cô sẽ thích một ông chồng ngoại tình tư tưởng vì say nắng hơn hay một ông chồng ăn bánh, trả tiền, rửa tay rồi về nhà ăn cơm hơn? Nếu là tôi, có lẽ tôi chẳng thích cái nào cả. Sự đời là thế, nhưng tôi lại đang độc thân.Tôiđã từngyêu đàn ông có vợ. Nó rất thú vị, một trải nghiệm rất khác. Tôi yêu anh ấy, mà tôi không chắc đó có là tình yêu không nữa. Vì cả hai chưa bao giờ nói yêu nhau.

Nó thú vị vì yêu người có vợ rất an toàn, anh ta bận bịu công việc, lại vợ con- nội ngoại nên cũng chẳng thể quen được nhiều cô. Nên không ở nhà với vợ, không ở cơ quan, thì anh ấy sẽ ở bên cạnh tôi.

Mà nếu anh ấy có ôm cô khác, thì tôi không có quyền để ghen. Và hơn nữa, tôi chẳng bao giờ ghen với vợ anh ấy cả. Một người đàn ông không yêu vợ, thì có gì hấp dẫn chứ? Mối quan hệ tay ba phải có sự dằn vặt của người đàn ông chứ, đâu thể là sự đau khổ của 2 người phụ nữ. Gay cấn, anh chị nhỉ?

Tất nhiên, tôi chẳng dại cũng không thích cho chị ấy biết tôi đang quen chồng chị ấy. Và tôi cũng không ghen tuông, nên cả 2 người phụ nữ bên cạnh anh ấy, dù thấy tội nghiệp nhưng lại không đáng thương tẹo nào.

À, tôi yêu người có vợ cũng vì vài điều nữa, ngoài những điều các bạn khác quan tâm như: ổn định tài chính, sâu sắc hay điềm tĩnh. Tôi còn muốn mình luôn chủ động cuộc sống của mình. Tôi chẳng bao giờ lấy người đàn ông bỏ vợ để cưới mình. Nên chia tay sớm hay muộn là điều tất nhiên.

Anh ta thương tôi, nên sẽ không níu kéo. Còn bảo, em hãy tìm một người đàn ông phù hợp và lấy chồng. Đến khi em lấy chồng, anh sẽ chăm sóc cho em.

Các bạn cứ nghĩ đàn ông quen con gái độc thân vì sex thôi sao? Thực tế, tôi có những thứ mà vợ anh ấy không có, và ngược lại. Nên chúng tôi mới đi song song với nhau một đoạn đường đó chứ.

Tôi thênh thang mà đi, nhưng anh ta lại thấy lo lắng. Vì anh ta có nhiều thứ để mất hơn tôi. Anh ta có gia đình, có nội ngoại hai bên, có sự nghiệp, có danh vọng, tại sao lại đánh đổi vì tôi? Nên cưới tôi hay làm tôi tổn thương đều không phải là cách hay.

Tôi an toàn trong mối quan hệ đó, tôi trong thế giới của anh mà tự do vùng vẫy. Chẳng thú vị sao? Nếu người đời có biết, thì lỗi của ai cũng chia cho đều. Nhiều lắm tôi bị thiên hạ chửi vài câu, nhưng tuyệt nhiên tôi không cướp chồng người khác. Có chăng là do tuổi trẻ “bồng bột si mê” mà thôi.

Nhưng chúng tôi đã dừng lại, sau 4 năm, trong hòa bình và hạnh phúc. Những gì giữa tôi và anh đã có, chúng tôi luôn trân trọng. Tôi thấy buồn nhưng không hối tiêc. Còn anh có lẽ đã thấy bình yên hơn. Đôi khi sự tươi trẻ của tuổi đôi mươi lại quá ồn ào với anh, cái lý sự nhăng nhít của tôi không còn làm anh thấy vui vẻ nữa.

Sau này gặp lại, chúng tối vẫn vui vẻ, vẫn là anh em, anh vẫn giúp nếu tôi có gì khó khăn. Một mối quan hệ an toàn. Nếu đã định sẵn cho mình một cuộc sống, thì tôi lại muốn sống một cuộc sống thú vị, sống thông minh. Tôi không muốn sống để thành một người tốt.

Tôi không lấy đi của ai điều gì và không để mất điều gì. Nếu sau này, chồng tôi cũng yêu ai khác thì tính sau vậy. Vì hiện tại tôi chưa muốn lấy chồng. Tôi đã ôm chồng người khác, thì không thể tin rằng sau này cô khác sẽ không ôm chồng tôi.

Các chị ạ, đừng sợ mất chồng. Vì không mấy ai bỏ các chị để cưới bọn em đâu. Và những người như em sẽ không bao giờ lấy người đàn ông bỏ vợ. Và hơn nữa, nếu có anh nào bỏ các chị mà đi, thì cũng đáng để cho đi lắm. Vì loại ấy giữ lại cũng chỉ mệt người mà thôi.

Thân!