• Thời trang
  • Tín đồ Hàn đua nhau thể hiện cá tính

Tín đồ Hàn đua nhau thể hiện cá tính

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.Không đặc trưng, độc đáo và cá biệt nhất

Không đặc trưng, độc đáo và cá biệt như phong cách thời trang của tín đồ Nhật Bản, các fashionista ở Hàn Quốc lại mang đến một dư vị hoàn toàn khác. Xu hướng thời trang của giới mộ điệu xứ kim chi có ảnh hưởng rất nhiều bởi các tín đồ phương Tây. Điều này thể hiện rõ ở bên ngoài tuần lễ thời trang Seoul Thu đông 2013 đang diễn ra rất sôi nổi. Dễ dàng bắt gặp những chàng trai sành điệu với khăn choàng Louis Vuitton, giày Prada... Bởi vậy, khi ngắm nhìn "bữa tiệc thời trang" ngoài lề Seoul fashion week, nhiều người sẽ ngỡ rằng mình đang đứng trên đường phố Châu Âu với các chàng trai, cô gái mắt xanh, da trắng.

Tại khu vực Châu Á, Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều tín đồ thời trang tôn vinh. Ở đây chứa đựng nhiều nhân tố mặc đẹp, có phong cách, đặc biệt thể hiện rõ cá tính bản thân. Ngoài ra, style của các tín đồ Hàn cũng khá đa dạng, từ sành điệu, chỉn chu, gợi cảm cho đến khỏe khoắn, bụi bặm đều đủ cả. Chính vì thế, tuần lễ thời trang Seoul Thu Đông 2013 đã nhộn nhịp ngay từ bên ngoài. Mỗi người một phong cách, một các tính đã làm nên một không khí "đặc quánh" chất thời trang.

Hãy cùng xem một số hình ảnh tín đồ Hàn bên ngoài tuần lễ thời trang Seoul 2013:

Một chàng trai chỉn chu và sành điệu với trang phục vest

Những phụ kiện đẹp mắt không thiếu trên đường phố Hàn

Một cô nàng tự tin thể hiện cá tính qua màu tóc và cách mix đồ

Nhiều người ngỡ rằng đang đứng trên đường phố Châu Âu, với những chàng trai tóc vàng, da trắng sành điệu

Mix layer với denim

Đính hạt khiến chiếc áo sơ mi thêm có điểm nhấn

Họa tiết da rắn gây sốt cũng xuất hiện trên đường phố Hàn

Tín đồ Hàn đua nhau thể hiện cá tính

Một cô nàng nữ tính và duyên dáng

Đường phố Hàn đang nhộn nhịp với tuần lễ thời trang