Trang chủ »

Tìm hiểu về đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy tự động

Tìm hiểu về đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy tự động
(Ngày đăng: 14-01-2016 15:08:00)
Citizen nổi tiếng trên toàn thế giới bởi 3 loại đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, đồng hồ cơ tự động và đồng hồ sử dụng pin. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy tự động để hoạt động – loại đồng hồ được phân phối và sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay.

đồng hồ đeo tay

Citizen là thương hiệu có công nghệ chế tác đồng hồ đeo tay đứng hàng đầu thế giới. Đông hồ  citizen tự động chuyển động nhờ cơ chế chuyển dộng tương tác qua lại của tay người sử dụng , nó dựa nào nguồn năng lượng tự động ,không cần sử dụng năng lượng từ pin ,thạch anh hay ánh sáng . Tìm hiểu về đồng hồ Citizen, chúng ta có thể thấy rằng, bộ máy tự động bên trong đồng hồ Citizen luôn được thiết kế hoàn hảo, chính xác đến từng chi tiết bởi nó vô cùng phức tạp với hàng trăm bộ phận chuyển động cực kì nhỏ.

Ngày nay, Citzen không ngừng nâng cao, cải tiến những công nghệ đồng hồ mới mẻ, hiên đại như đồng hồ Eco-Drive, nhưng đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy tự động vẫn luôn được Citizen chú trọng sản xuất và không ngừng đổi mới về mẫu mã, thiết kế, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ Citizen tự động hoàn hảo, tuổi thọ lâu dài.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để các bạn có thể tham khảo khi tìm hiểu về đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy tự động. Sử dụng bộ máy này, những chiếc đồng hồ Citizen có thể hoạt động lâu dài, bền vững và không bị gián đoạn khi xem giờ, lại thân thiện với môi trường.