THUỐC GIA TRUYỀN

Đau thần kinh tọa,đau khớp,đau lưng,đau tay chân,đau toàn thân,phụ nữ đau dây chằng,đau cơ bắp,viêm khớp,hở khớp,thấp khớp sưng đau khớp.

CHỦ TRỊ:

Đau thần kinh tọa,đau khớp,đau lưng,đau tay chân,đau toàn thân,phụ nữ đau dây chằng,đau cơ bắp,viêm khớp,hở khớp,thấp khớp sưng đau khớp.

Chống: Viêm đa khớp,Viêm đa dây thần kinh,Viêm teo cơ bắp,tê bại - Bán thân bất toại.

 

CHỈ ĐỊNH:

Liều dùng từ 07 đến 15 thang { Tùy theo bệnh nặng nhẹ hay lâu ngày }.Mỗi ngày 01 thang.

 

CÁCH DÙNG:

Thuốc đã được sơ chế qua,không nên rửa trước khi sắc, sắc thuốc trong ấm bằng đất hoặc siêu sứ là tốt nhất.

Đổ nước vào ấm hoặc siêu sắc vừa uống hoặc ngang tầm mặt thuốc,sắc cho sôi hơi lâu một chút, rót hết nước trong ấm hoặc siêu ra chén để nguội trước khi uống.

 

Chú ý: Khi sắc thuốc đừng để nước khô cháy thuốc hoặc thuốc sôi sủi trào ra ngoài. Mỗi thang sắc 03 đến 04 lần uống trong ngày. Thuốc ít vị đắng dể uống.

 

KẾT QUẢ VÀ LƯU Ý:

Thuốc tác dụng mạnh vào cơ thể,làm tan máu bầm,huyết tụ,tan mỡ đông ở máu.

Nên: đối với bệnh thần kinh tọa:

Khi uống đến thang thứ 04 người uống cảm thấy bức rức, trong người khó chịu dễ cáu giận, các nơi bị đau đau tăng lên và buốt hơn, với phụ nữ có khả năng sinh huyết bạch {chỉ tùy theo cơ thể con người}.

Khi gặp phải tác dụng phụ trên người uống cứ an tâm và tiếp tục uống,không ngưng thuốc nữa chừng,phải đảm bảo uống đúng liều mỗi ngày mỗi thang. Sau khi uống hết thang cuối cùng do lượng thuốc chưa đào thải hết còn tồn trong máu nên tác dụng phụ nói trên kéo dài thêm từ 04 đến 07 ngày. Bệnh này trong thời gian uống thuốc bệnh không thuyên giảm,sau khi hết tác dụng phụ theo thời gian nói trên. Người uống sẽ thấy hiệu quả bước đầu giảm đến 80% đau rồi từ từ hết bệnh.

 

Đối với bệnh về khớp: Không có phản ứng phụ,bệnh giảm nhiều ở thang thứ 04 rồi tiếp tục uống và từ từ khỏi hẳn.