• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả hay không?

Thuốc diệt chuột Storm có hiệu quả hay không?

Storm là một trong những loại thuốc diệt chuột được sử dụng khá phổ biến. Vậy liệu thuốc diệt chuột Storm có thực sự có hiệu quả hay không mà lại được nhièu người tin dùng đến vậy. Bài viết ngày hôm nay sẽ thay bạn trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất.

Có thể nói, thuốc diệt chuột Storm không chỉ được nhiều người Việt Nam tin dùng mà ở nhiều các quốc gia khác cũng vậy, đặc biệt là các quốc gia láng giềng của Việt Nam như: Thái Lan, Campuchia hay Lào,…

Được sản xuất theo công nghệ hóa sinh của Cộng Hòa Liên Bang Đức, Storm được nhiều người đánh giá hiện là một trong những thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay. Thuốc có dạng viên và có tác dụng mạnh trong việc tiêu diệt chuột, tuy nhiên lại không gây hại tới môi trường và con người.

Với công nghệ chống đông máu tiên tiến nhất hiện nay, khi chuột ăn phải mồi, độc tính trong thuốc sẽ phát huy tác dụng. Chuột sẽ không chết ngay lập tức nhưng sau từ 3 đến 6 ngày, chúng sẽ bị xuất hiện não, cộng thêm tình trạng máu không thể đông sẽ dẫn đến chết. Khác với những loại thuốc diệt có độc tính cao, chứa nhiều thành phần gây độc cho cả con người và độc vật, chuột thường sẽ chết ngay sau khi ăn phải mồi thì với Storm, thuốc an toàn với con người và chuột sẽ chết chỉ sau vài ngày.

Không những thế, sau khi ăn phải thuốc diệt chuột Storm, chuột thường tìm đến những nơi có ánh sáng và nguồn nước rồi chết ở đó, do vậy, bạn không cần phải mất công tìm kiếm xem liệu chúng sẽ chết ở đâu để có thể xử lý xác của chúng.

Thuốc Storm có ưu điểm là hoạt tính khá cao, đồng thời bạn cũng không phải mất công trộn thuốc với mồi đề nhử chuột. Với công nghệ mới, chỉ cần sử dụng thuốc để làm mồi là chuột đã có thể bị kích thích và dính bẫy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chuột là loại vật có khướu giác khá nhạy, nếu bạn sử dụng tay để tiếp xúc với thuốc sẽ có thể khiến chuột nhận ra mùi người và biết đó là bả và không mắc phải bẫy. Do vậy cần đeo găng tay để lấy thuốc ra, tránh tiếp xúc tay trực tiếp với thuốc.

Có thể nói, với công nghệ hóa sinh tiên tiến nhất, Storm là loại thuốc diệt chuột đạt hiệu quả cao, đồng thời lại an toàn với con ngừoi và môi trường.