• Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột hiệu quả đạt mức tuyệt đối

Thuốc diệt chuột hiệu quả đạt mức tuyệt đối

Như đã biết thì hầu hết tất cả các sản phẩm diệt chuột truyền thống được sử dụng từ rất lâu thường không quá mang lại hiệu quả cao. Còn riêng thuốc diệt chuột thì việc đạt mức tuyệt đối không phải là khái niệm gì xa lạ.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

 

Được biết rằng, rất nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng của nhiều hãng khác nhau điều cho hiệu quả lên đến trên 90%. Tuy nhiên đây không phải là một con số bị thụ động mà nó còn chủ dộng mạnh trong việc tăng lên hiệu quả của nó.

Cụ thể theo nhiều phản ánh tích cực của người tiêu dùng ta có một số liệu thống kê như sau: Điểm giống nhau của tất cả các sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng này đó chính là: điều diệt chuột với hiệu quả cao, chuột không chết ngay lập tức mà nó sẽ chết trong khoảng từ 3-7 ngày ngấm độc và chết từ từ. Thạm chí còn dao động lên so với 1 ngày quy định.

Với những đặc điểm khác nhau ta có những thống kê như sau: Về cấu tạo hóa học các thành phần trong sản phẩm, thì đương nhiên mỗi sản phẩm có thành phần khác nhau. Nhưng với các thành phần khác nhau đó sẽ cho ra những chất độc khác nhau, theo đó tác động đến với lũ chuột sẽ khác nhau. Ví dụ như 2 sản phẩm nổi tiếng thường hay sử dụng đó chính là Storm và Klerat, ở cấu tạo hóa học thì thành phần phần có chứa trong đó sẽ là chất chống đông máu ở loài chuột, khiến chuột trở nên tình trạng thèm khát nước và tự chết trong ánh sáng. Còn với sản phẩm Biorat thì trong thành phần hóa học của nó sẽ có 2 hợp chất quan trọng và chính là kim chỉ nam để Biorat đạt nhiều thành tựu như bây giờ như: Chất gây bệnh thương hàn ở chuột và chất lây bệnh truyền nhiễm từ chuột khỏe mạnh sang chuột ốm yếu.

Còn về mức độ thời gian mà hiệu quả đạt được thì có một vài vấn đề cần chú ý như: về mặt thời gian thì 2 sản phẩm thuốc diệt chuột dạng viên và dạng sáp sẽ có tác động trực tiếp hơn. Còn Biorat khá tốn thời gian trong việc xác định chuột chết. Đó là việc tại sao nói thuốc diệt chuột đạt mức tuyệt đối với thời gian và hiệu quả mang lại như vậy.