Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột được sử dụng nhiều trên thị trường

Thuốc diệt chuột được sử dụng nhiều trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau xuất xứ từ các quốc gia khác nhau với mẫu mã khác nhau. Một số loại thuốc diệt chuột đang được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường như thuốc diệt chuột sinh học Biorat, thuốc diệt chuột Storm, thuốc diệt chuột Forkeba.

 

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat  được sản xuất theo công nghệ vi sinh của Cuba. Thuốc được sản xuất từ lúa hấp chín và có mùi thơm đặc biệt nên thu hút được loài chuột. Vì được sản xuất theo công nghệ vi sinh nên thuốcvô hại đối với trẻ em, người lớn, vật nuôi, thuỷ sản, cây trồng, thân thiện với con người và môi trường hơn so với các sản phẩm khác. Hiệu quả diệt chuột lại lên đến 95%. Vì hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng mà thuốc diệt chuột Biorat đang là một trong những nhãn hiệu dẫn đầu thị trường tiêu thụ hiện nay.

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức. Thuốc được sử dụng trực tiếp để làm mồi nhử chuột. Chuột sẽ chết ngày sau một lần ăn mồi, rất hiệu quả. Người sử dụng không cần tốn thời gian và công sức để pha trộn thuốc. Thuốc diệt chuột Storm cũng được nghiên cứu là sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính tính năng hiệu quả, tiện dụng và thân thiện với môi trường nên thuốc diệt chuột Storm cũng được sử dụng nhiểu hiện nay.

Thuốc diệt chuột Forkeba được sản xuất và phân phối bởi Công ty cổ phần thuốc sát trùng Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của thuốc diệt chuột này là không chỉ có hiệu quả diệt chuột mà còn rất hiệu quả đối với  tất cả những loại động vật gặm nhấm có trọng lượng từ 0,5kg trở xuống. Thuốc diệt chuột Forkeba không được sử dụng trực tiếp để làm mồi nhử chuột mà phải trộn với thức ăn của chuột. Tuy cách sử dụng phức tạp hơn và có thể gây hại cho con người nhưng diệt chuột hiệu quả cao và có hiệu quả đối với những loài gặm nhấm khác nên thuốc diệt chuột Forkeba cũng đang được sử dụng nhiểu.

Có rất nhiều loại thuốc diệt chuột trên thị trường hiện nay. Trên đây là ba loại thuốc được sử dụng nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột khác cũng có tác dụng diệt chuột rất hiệu quả. Nhưng bạn nên chọn các sản phẩm thuốc diệt chuột an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng.