• Chia sẻ
  • Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên

Khách du lịch người nước ngoài khi đến Phú Yên du lịch đã rất hài lòng về dịch vụ chuyên Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên của cửa hàng chúng tôi.

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên

 

Cửa hàng chúng tôi không những cố gắn cung cấp đầy đủ cho họ có được chiếc xe tốt, mà còn giúp giới thiệu cho họ đi du lịch và khám phá ở đâu cho có chất lượng về ẩm thực, đặc sản hay thâm chí là con người của Phú Yên chúng ta. Khi nói đến đặc sản thì nhất là món đặc sản bánh nậm Phú Yên, vậy còn các bạn đi du lịch ở Việt Nam và Phú Yên thì sao? Hãy cho cửa hàng chúng tôi xin những ý kiến đóng góp hết sức chân thành để giúp cho đơn vị chúng tôi ngày càng phục vụ tốt và được chu đáo hơn cho quý khách để quý khách có được chuyến đi thật vui vẻ và thú vị nhé.

Hãy liên hệ với số 097.1945.988 hoặc 09.3483.1626 để biết thêm thông tin nhé.

Phú Yên có rất nhiều đặc sản tuy nhiên món bánh nậm là món được nhiều người thích nhất. Bánh nậm đã cùng với bánh hỏi, bánh bèo, bánh xèo là 4 loại bánh góp phần lớn tạo nên nền ẩm thực mới lạ xứ "nẫu". Với lại bánh nậm, còn là một loại bánh hiền tính, thích hợp với cả trẻ em, người già, ăn vừa ngon, vừa không lo khó tiêu hay nặng bụng.

Với những ai thích ăn vặt, hay ăn vào buổi xế chiều thì món bánh nậm chính là sự lựa chọn số một. Bánh nậm là một loại bánh được làm từ bột năng, bột gạo, có nhân là đậu xanh và tôm thịt kho rim. Bánh được gói trong lá chuối, và thường ăn kèm với loại mắm ngọt.

Bánh nậm cũng có một số loại, và có cách chế biến mỗi nơi khách nhau, có nơi còn dùng thịt cóc để làm nhân bánh nậm hỗ trợ điều trị bệnh còi xương ở trẻ em, lại có nơi làm bánh có nhân chay dành cúngcho những ngày rằm hay mùng 1. Khi ăn, thì mùi bột mì thơm ngon, béo hòa quyện với vị mặn của nhân bánh và nước mắm tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng, độc đáo và ăn hoài không ngán.

Dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho quý khách những địa điểm bán bánh nậm ngon như: chợ Tuy Hòa, chợ phường 7, chợ Tân Hiệp...

Sau những chuyến du lịch vui vẻ khám phá ở Phú Yên của tất cả quý khách hàng. Thì bất kể dù ban ngày hay là ban đêm thì cửa hàng chúng tôi đều tiến hành rửa và bảo dưỡng xe. Nhằm để luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ những chuyến đi du lịch Phú Yên tiếp theo được tốt hơn. Hãy đến với Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản bánh nậm Phú Yên của chúng tôi, để quý khách có thể khám phá và tìm hiểu về Phú Yên một cách trọn vẹn nhất.

Dịc vụ chúng tôi có số lượng nhiều xe, đa dạng mẫu mã xe và chất lượng, có nhiều hãng xe thời trang.....cho quý khách lựa chọn

Hãy liên hệ đến Hotline:   097.1945.988 hoặc 09.3483.1626 gặp anh Mến để biết thêm chi tiết.