• Sức khỏe
  • Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Bí Đao

Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Bí Đao

Thực đơn giảm cân bằng bí đao dưới đây có thể giúp bạn giảm cân được khoảng 3-5kg trong một tháng. Nhưng bạn cần phải trường kỳ với thực đơn này sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Thực đơn giảm cân bằng bí đao dưới đây có thể giúp bạn giảm cân được khoảng 3-5kg trong một tháng. Nhưng bạn cần phải trường kỳ với thực đơn này sẽ giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Bí đao được biết đến là loại thực phẩm chứa protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt… Bí đao có thể ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, phòng chống sự tích mỡ của cơ thể. Ngoài ra, hạt bí đao có tác dụng của một tố chất can thiệp vào sự tăng sinh, còn vỏ bí đao có tác dụng lợi tiểu.

Chuẩn bị

1 trái bí đao nhỏ 300 g. 300g thịt nạc dăm. Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm ngon, hành lá, mùi.

Cách làm:

Bí gọt bỏ vỏ xanh, rửa sạch, cắt mỏng 0,3 cm, cắt làm 4. Thịt nạc dăm băm chung với phần trắng hành lá, nêm chút tiêu, muối, bột ngọt. Lá hành, mùi: rửa sạch, xắt nhuyễn.

Chế biến

Một lít nước lạnh nấu sôi cho thịt băm vò viên tròn vào, thịt vừa chín nêm muối, cho bí đao vào. Bí vừa trong, nêm lại nước mắm ngon, bột ngọt.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình những thực đơn như vậy thì lời khuyên cho bạn là sử dụng các sản phẩm thuốc giảm cân hỗ trợ như Relacore, Beautiful slim Body. Ưu điểm của các loại thuốc giảm cân là dễ sử dụng, an toàn và đặc biệt là không phải vận động nhiều.