399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mẹ & Bé
  • Thứ tự để mua một chiếc xe đẩy em bé chất lượng

Thứ tự để mua một chiếc xe đẩy em bé chất lượng

Xe đẩy em bé không thiếu trên thị trường, tuy nhiên không phải là dễ dàng để có thể mua được một sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của cả bé và cha mẹ hằng ngày.

Khi có ý định mua một sản phẩm xe đẩy em bé cho con mình, chúng ta cần phải trải qua một quá trình tìm hiểu và tham khảo cẩn thận để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn và thoải mái nhất khi sử dụng. Giúp cho sự phát triển của trẻ hiệu quả hơn và sản phẩm cũng tiện ích hơn cho cha mẹ khi chăm sóc con mình.

Trên thị trường có vô số dòng xe đẩy khác nhau nên để tránh mua nhằm xe kém chất lượng bạn nên tìm hiểu những thông tin sau như:

Thứ 1: Tìm hiểu kĩ thông tin những nơi bán xe đẩy

Nếu bạn mua ở các siêu thị hay trung tâm thương mại … thì vấn đề này không cần nhắc đến nhưng bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua để cho an toàn, còn nếu bạn mua các loại xe đẩy ở trên mạng hay các của hàng không uy tín thì bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin những nơi này để tránh trường ‘dở khóc dở cười’ khi mua trúng hàng kém chất lượng về cho trẻ sử dụng.

Thứ 2: Liệt kê các thương hiệu cần mua và chức năng của xe đẩy.

Tiếp theo bạn nên liệt kê các thương hiệu bạn cần mua để lựa chọn và tìm hiểu thông tin về thương hiệu đó cho chính xác, bởi vì trên thị trường hiện nay có rất có rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Combi, Secondhand, Gluck, Quinny Sebaby…nên bạn phải xác định được thương hiệu bạn cần muốn mua cho trẻ.

Bạn phải biết mua xe đẩy chức năng của xe đẩy đó như thế nào như: có cần mái che không, khung xe ra sao, phanh xe như thế nào, ghế ngồi sử dụng gì, dây đai có an toàn cho trẻ, cần đẩy xe mấy chiều, dùng cho di du lịch hay đi chơi…

Thứ 3: Bạn kiểm tra các hệ bộ phận chi tiết của xe.

Bạn kiểm tra kĩ càng các bộ phận chi tiết của xe đẩy để có thể bảo vệ an toàn cho trẻ tốt nhất như:

Khung xe được làm bằng gì có chắc chắn không và trọng lượng sử dụng tối đa là bao nhiêu kg, mái che có đủ rộng có thể bảo vệ trẻ khi ra ngoài không có thấm khí hút không tránh lựa chọn trường hợp lựa mái che không thoát khí có thể gây ngộp thở cho trẻ, phanh có an toàn không, dây đai an toàn cho trẻ có chắc chắn...