399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mỹ phẩm
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED luster DT4 – 25W P48 CL

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips MAS LED luster DT4 – 25W P48 CL

Thiết bị chiếu sáng đèn led Philips là 1 trong những vật dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.
Trong số những sản phẩm chiếu sáng xuất hiện trên thị trường thì thiết bị thuộc tập đoàn Philips luôn mang đến sự tin tưởng và tín nhiệm cho người tiêu dùng. Bởi trong những sản phẩm mà tập đoàn này đã thiết kế đến người tiêu dùng thì hầu hết chúng đều có chất lượng và tính năng tốt.
Với mỗi sản phẩm chiếu sáng của Philips thì chúng lại được thiết kế với 1 hình dáng riêng, 1 đặc tính ưu việt riêng, nhưng tổng hòa trong những sản phẩm ấy chính là sự vượt trội về chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.
Và những đặc tính này phải ưu việt hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nổi bật trong những sản phẩm mà tập đoàn này cung cấp, đó là đèn led Philips MAS LED luster DT4 – 25W P48 CL. Thiết bị chiếu sáng này thể hiện sự ưu việt của sản phẩm so với những loại đèn khác ở thiết kế và những tính năng hữu ích mà nó cung cấp cho sản phẩm
Đèn led Philips được sản xuất với kiểu cách này tạo nên sự thông dụng cho người tiêu dùng, nó được thực hiện ở mức điện áp dân dụng 220V, với mức điện áp này, thiết bị có thể lắp đặt cho mọi không gian có nhu cầu chiếu sáng, tuy nhiên với mỗi công suất hoạt động khác nhau, lớn hay nhỏ thì sẽ phù hợp với những không gian chiếu sáng khác nhau.
Kiểu cách đơn giản, tiện dụng cho khách hàng trong quá trình vận chuyển cũng là thông số kỹ thuật mà người dùng đáng quan tâm. Như vậy, với mức kích thước không đáng kể này, khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Ngoải ra bạn cũng có thể tiết kiệm tối ưu chi phí nếu lựa chọn thiết bị đèn led Philips này.
Đèn led Philips tiện lợi cho cuộc sống và tối đa hóa giá trị cho người sử dụng.