Trang chủ »

Thời trang Hàn Quốc được ưa chuộng

Thời trang Hàn Quốc được ưa chuộng
(Ngày đăng: 21-02-2019 15:54:06)
Vừa qua, một sự kiện đáng quan tâm dành cho những người yêu thích thời trang ở Sài Gòn đã diễn ra tại số 475 – Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3. Thương hiệu thời trang Hàn Quốc – Peridot đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn.

Peridot là nhãn hàng thời trang dành cho các bạn nữ tuổi từ 20 đến 35 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc. Nhiều sản phẩm trong số đó được làm thủ công hoàn toàn, có độ tinh xảo đến từng đường kim mũi chỉ.

Hiện tại công ty thời trang peridot có 3 chi nhánh lớn tại Hàn Quốc ( Kang Nam, U San và Dong Dae Moon) và nhiều cửa hàng phân phối tại các quốc gia Châu Á khác . Việt Nam là điểm đến của peridot trong năm 2012. Đến với Việt Nam, peridot mang theo những mẫu thiết kế rất gần gũi với người Việt Nam, và chỉ dành cho Việt Nam. Nhà thiết kế Lee Woo Jae – Giám đốc sáng tạo của peridot nói :“ Chúng tôi dành hẳn 2 năm trời để nghiên cứu thị trường thời trang Việt Nam, cũng như những xu hướng thời trang Hàn Quốc mà người Việt Nam yêu chuộng. Từ đó, thiết kế ra những bộ trang phục phù hợp với sở thích, khuynh hướng thời trang cũng như túi tiền của người Việt Nam”.

Theo lời ông Đinh Lê Hoàng Bảo – Giám đốc thương hiệu peridot Việt Nam, trong năm 2012 này, peridot Việt Nam sẽ nhắm tới đối tượng khách hàng là những bạn trẻ yêu chuộng thời trang Hàn Quốc với mức giá cực kỳ phải chăng. Ông nói “ chúng tôi ưu tiên quảng bá thương hiệu nhiều hơn là bán hàng trong năm 2012 này,tôi muốn người Sài Gòn biết đến peridot nhiều hơn, trước khi họ bỏ những số tiền lớn hơn để đầu tư cho phần nhìn của mình,vì thế giá những sản phẩm của peridot được bán ra trong năm 2012 chỉ tính theo đúng giá vốn”.

Đến với cửa hàng thời trang Perdiot Việt Nam ( 475 Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận 3), người mua sẽ đến với thiên đường của những mẫu thời trang đang được yêu chuộng nhất ở Hàn Quốc được thiết kế theo kích cở, thói quen, lối sống và khuynh hướng thời trang của người Việt Nam, cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn có được những bộ trang phục cực kỳ lịch lãm và sang trọng.