399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Thiết kế website khu du lịch đà nẵng

Thiết kế website khu du lịch đà nẵng

Một website chuyên về khu du lịch Đà Nẵng sẽ là nơi cung cấp những thông tin, hình ảnh thực tế liên quan để những người dùng quan tâm truy cập tham khảo, cũng như liên hệ dịch vụ.

So với các mẫu thiết kế, các lĩnh vực kinh doanh bên ngoài thị trường thì việc thiết kế website chuyên nghiệp cho khu du lịch Đà Nẵng có nhiều điểm khác biệt rất. Chính vì thế, không chỉ quý doanh nghiệp có nhu cầu mà ngay cả đội ngũ nhân viên thiết kế cũng cần biết để có thể hợp tác xây dựng và tạo được những sản phẩm ứng ý, mang lại hiệu quả tốt nhất. Sự khác biệt gắn liền với thương hiệu là thứ làm nên sự chuyên nghiệp của một trang web.

Thiết kế website khu du lịch đà nẵng

Một mẫu thiết kế website khu du lịch Đà Nẵng tốt và chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng khi truy cập. Phải làm hài lòng và tạo dựng được lòng tin cho khách du lịch cả trong và ngoài nước. Đó chính là những nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp nên đặc biệt chú ý nhằm thu hút khách du lịch đến với công ty mình nhiều hơn.

Để tạo được những mẫu thiết kế website khu du lịch Đà Nẵng có giao diện bắt mắt, những tính năng chuyên dụng và tạo được cái nhìn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, quý doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm dưới đây:

- Hạn chế sử dụng flash: nếu website của doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng flash thì cần phải điều hướng thêm menu text thông thường vào các khu vực quan trọng bên trong. Bởi đơn giản, flash không chạy được trên các thiết bị di động, công cụ tìm kiếm tốt nhất (google) không thích flash, tìm tàn nhiều lỗ hổng bảo mật nguy hiểm… Ngoài ra, flash cũng là một yếu tố làm cho tốc độ tải của website bị chậm đi. Hiện nay, thay thế cho flash đã có những công nghệ lập trình mới tạo hiệu ứng rất đẹp mắt, tốt cho hoạt động của trang.

- Thông tin trang chủ chỉ cần đưa ra những thông tin nổi bật, mới nhất có ý nghĩa với người dùng khi truy cập vào trang web của doanh nghiệp.

- Nên tạo các thông tin hấp dẫn du khách khi thiết kế website khu du lịch Đà Nẵng, với những thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là tour điểm nhấn của mình.

- Tạo được một website với giao diện bắt mắt, đơn giản, không quá nặng nề về màu sắc. Dạng web về du lịch thường thể hiện nhiều hình ảnh, chữ viết trên đó nên sự sắp xếp bố cục nhẹ nhàng giúp người đọc dễ dàng hơn, tránh đưa quá nhiều màu sắc vào web dễ gây cảm giác khó chịu.

Thuê công ty thiết kế web du lịch ở đâu?

Đây vẫn luôn là vấn đề muôn thuở của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch. Chính sự có mặt của quá nhiều công ty thiết kế web trên thị trường, nó làm cho tâm lý những người là khách hàng đang có nhu cầu gặp khó khăn trong việc lựa chọn đối tác vì không phải đơn vị nào hoạt động cũng đều tốt, uy tín và chuyên nghiệp. Chính thực tế đó đòi hỏi những doanh nghiệp du lịch phải thật thận trọng tìm hiểu trước khi có quyết định cuối cùng.

Công ty thiết kế web Saigon Hitech

Doanh nghiệp du lịch thoải mái tìm hiểu và chọn bất kỳ công ty thiết kế web nào để hợp tác, chỉ cần đơn vị đó đáp ứng được các yêu cầu mà mình đưa ra:

- Đủ năng lực thực hiện: chỉ cần xem qua các dự án web mà đơn vị đó đã hoàn thành trước đó, bạn có thể đánh giá về yếu tố thẩm mỹ của giao diện, công nghệ lập trình đang sử dụng là phần nào biết được năng lực của họ.

- Công ty hoạt động minh bạch với địa chỉ và văn phòng làm viêc rõ ràng: tình trạng một hoặc vài cá nhân đứng ra thành lập công ty thiết kế web ảo, chỉ có 1 hoặc vài nhân sự, không có văn phòng công ty rõ ràng. Việc hợp tác với một đơn vị như vậy tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

- Hợp đồng dịch vụ đầy đủ các điều khoản liên quan tới quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên: có như vậy doanh nghiệp mới yên tâm việc hợp tác được thực hiện nghiêm túc, website hoàn thiện đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó. Dựa vào hợp đồng, nếu có vấn đề không thể giải quyết được qua thỏa thuận thì có thể nhờ tới pháp luật can thiệp.

- Chi phí hợp lý: đây chắc chắn luôn là thứ mà doanh nghiệp du lịch quan tâm và đưa ra tiêu chí lựa chọn đối tác. Với năng lực tài chính, doanh nghiệp sẽ biết phải chọn đối tác nào là phù hợp nhất.

- Chính sách bảo hành dài hạn: công nghệ luôn thay đổi, vì vậy bạn không thể biết được website hoàn thiện sau thời gian hoạt động có gặp phải vấn đề gì hay không. Vì vậy, việc chọn công ty thiết kế web có chính sách bảo hành dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về hoạt động của website về sau.