Đẹp Online

Khỏe & Đẹp mỗi ngày

RSS
  • Hỏi đáp
  • Thiết kế độc đáo của đèn exit KT 640 KENTOM

Thiết kế độc đáo của đèn exit KT 640 KENTOM

KENTOM đã cho ra mắt thị trường đèn exit KT – 640 với thiết kế mới lạ, độc đáo để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế độc đáo của đèn exit KT 640 KENTOM
 
Mua một sản phẩm thì ngoài giá cả và chất lượng sản phẩm khiến khách hàng quan tâm bậc nhất thì còn có thiết kế về kiểu dáng của sản phẩm cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng đang đặc biệt chú trọng đến.
 
Đèn exit cũng không ngoại lệ, tuy nhiên để tìm ra một sản phẩm có thiết kế thu hút mọi ánh nhìn ngay lần đầu là điều không hề dễ dàng nhưng khi đến với KENTOM vấn đề này của khách hàng sẽ được giải quyết.
 
Tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cao tính thẫm mỹ trong đời sống hiện nay thông qua thiết kế của các sản phẩm đèn exit KENTOM chiếu sáng. 
 
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG- KENTOM là một thương hiệu đã trải qua nhiều thời kì phát triển. Như các bạn đã biết, ban đầu công ty được thành lập chỉ dưới dạng là một doanh nghiệp tư nhân và cũng không chuyên sâu về sản xuất các thiết bị đèn exit. Tuy nhiên, quá trình phát triển đã khiến doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Đèn exit KT – 640 được KENTOM đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng để cho ra sản phẩm có thiết kế độc đáo hơn các sản phẩm bạn. 
 
Biểu tượng cơ bản của biển báo lối thoát được lựa chọn sử dụng hình vuông, gồm nhiều ký hiệu biểu tượng khác nhau: hình người chạy ra cửa thoát hiểm, hướng mũi tên chỉ dẫn, biểu tượng hình người, vật, chữ viết. Những kí hiệu trên gắn liền với hình ảnh quen thuộc của con người tạo nên sự thân thiện. Với sự đa dạng về biểu tượng như vậy thì khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
 
Đèn còn được thiết kế nền màu xanh lục và tương phản với nó là màu trắng nổi bật được thiết kế 2 mặt lắp đặt ở nhiều không gian trung tâm. Sản phẩm số đọ hợp lý như sau: chiều dài 620mm, chiều cao 204, độ dày 45mm. Với số đo này, sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian dù rộng hay hẹp đều có thể sử dụng được.
 
Với những đặc điểm về thiết kế độc đáo nói trên, đây là dòng đèn đáp ứng được tiêu chuẩn ISO 7010: 2003 E về hình tượng và tiêu chuẩn quốc tế ISO 3864-1:2002 về màu sắc.
 
Một thiết kế độc đáo như vậy thì bạn đừng ngần ngại mà bỏ qua sản phẩm nhé! Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về sự lựa chọn của mình.