• Làm đẹp
  • Thermage – phương pháp làm đẹp trên cả sự mong đợi

Thermage – phương pháp làm đẹp trên cả sự mong đợi

Công nghệ - một trong những thứ có thể thay đổi cả thới giới. Và ngay trong lĩnh vực thẩm mỹ thôi, thì nhờ có công nghệ tác động mà nó đã trở mình, và bước sang môt kỹ nguyên mới, hoàn thiện hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn…

Thermage – phương pháp làm đẹp trên cả sự mong đợi

 

Được biết đến khoảng 10 năm đổ lại đây, Thermage – một trọng những biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã mang lại sự thành công trên cả mong đợi trong lĩnh vực làm đẹp. Cụ thể thì đó chính là nhiệm vụ chính là căng da mặt ra, nó còn giúp cho vùng bụng, vùng đùi… và những vùng da thường bị chảy xệ khác nhang chóng biến mất giống như bọt biển.

Và để có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp này, chúng tôi đã tiền hành một cuộc phỏng vấn. Thật ngạc nhiên là trong 100 người ngẫu nhiên mà chúng tôi đã phỏng vấn, có đến 90 người cho 5 sao về phương pháp này. Và cụ thể thì mọi người nói như thế này:

“Thermage, liệu pháp thần kỳ của tôi”, “Sau khi thực hiện liệu trìn Thermage, tôi không thể thôi ngắm mình trong gương”, “… vâng vâng và vâng vâng. Sở dĩ đa số chị em phụ nữ có kết luận như vậy là vì đây là một liệu pháp quá hoàn hảo.

Thoạt đầu thì bất kỳ ai cũng nghĩ Thermage chắc hẳn cũng gây ra cảm giác đau đớn như phâu thuật đây. Tuy nhiên, 10 người đủ 10 người, tất cả sau khi hoàn thành tiến trình điều trị đều bước ra với nụ cười rạng rỡ. Vì sau khoảng vài phút, mọi người phát hiện ra rằng mọi thứ không hề tệ hại như họ nghĩ, một chút khó chịu, nhưng không có gì đến nổi quá sức chịu đựng cả. Không gây mê, không phẫu thuật, không đau đớn và đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gian điều trị, còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào!

Và sau liệu trình điều trị, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ. Đó chính là không có bất kỳ giấu vết nào trên da mình cả, chính vì vậy mà chúng ta không cần phải che lại hay phải sử dụng thêm những phương pháp bổ trợ khác để làm mờ đi.